Home » Consultant » Khám sức khỏe tại bệnh viện thu cúc bao lâu thì có kết quả

Khám sức khỏe tại bệnh viện thu cúc bao lâu thì có kết quả

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Tâm, 38 tuổi. Tôi dự định tuần tới sẽ đến bệnh viện Thu Cúc để kiểm tra sức khỏe tổng thể. Vậy xin chuyên mục tư vấn giúp tôi, khám sức khỏe thì làm thủ tục có phức tạp và mất nhiều thời gian không? Khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc bao lâu thì có kết quả? Xin cảm ơn!

Thu Tâm – Bắc Ninh

Chị Thu Tâm thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ tốt, được đông đảo người bệnh tin tưởng, đánh giá cao; Bệnh viện Thu Cúc luôn có đội ngũ bác sỹ và nhân viên y tế trực ban thường xuyên để hướng dẫn và thực hiện kiểm tra sức khỏe cho người bệnh khi có yêu cầu. Mọi thủ tục y tế của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện tạo cho người bệnh sự an tâm, thoải mái nhất khi đến với Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của đông đảo người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của đông đảo người bệnh.

Khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc bao lâu thì có kết quả?

Để tạo sự thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh, hầu hết các kết quả khám sức khỏe cơ bản tại bệnh viện Thu Cúc đều được trả đến tay người bệnh ngay trong ngày. Với kết quả này, người bệnh sẽ được các bác sỹ, chuyên gia y tế hàng đầu chẩn đoán, tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân. Tuy nhiên, đối với một số dịch vụ y tế chuyên sâu, cần thời gian theo dõi kĩ lưỡng và những phân tích cụ thể; tùy theo loại hình dịch vụ và mục đích cụ thể mà thời gian cho kết quả có thể dài hay ngắn khác nhau. Để biết loại dịch vụ y tế cần sử dụng và thời gian cho kết quả cụ thể, chị nên trực tiếp tới bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn và chỉ định cụ thể, chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết hoặc đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Hotline: 0936 388 288
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital