Home » Medical service » Business health check » Khám sức khỏe doanh nghiệp riêng nên lựa chọn gói khám nào?

Khám sức khỏe doanh nghiệp riêng nên lựa chọn gói khám nào?

Khám sức khỏe doanh nghiệp riêng nên lựa chọn gói khám nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tốt nhất cho người lao động.

Khám sức khỏe doanh nghiệp riêng cần lưu ý những gì?

Theo định kỳ hàng năm, doanh nghiệp riêng thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm. Đây là khoảng thời gian hợp lý giúp người lao động kiểm soát tốt về tình trạng sức khỏe nhằm phát hiện sớm mầm mống bệnh từ đó có phương pháp điều trị tốt nhất. Doanh nghiệp riêng thường hoạt động trong lĩnh vực có quy mô nhỏ nên số lượng người lao động cũng có nhiều hạn chế. Bởi vậy để buổi khám sức khỏe doanh nghiệp riêng đạt được hiệu quả, người lao động cần lưu ý một số vấn đề sau:

khám sức khỏe doanh nghiệp nên lựa chọn gói khám nào

Người lao động cần tìm hiểu kỹ những lưu ý để có kết quả thăm khám tốt nhất

  • Tuyệt đối không ăn sáng, không uống các chất có đường và gây nghiện như trà, cà phê… nhằm đảm bảo kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu được chính xác
  • Khi siêu âm bụng, bạn cần uống nhiều nước và nhịn tiểu cho tới khi siêu âm bụng xong (nước tiểu trong bàng quang sẽ giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ thành bàng quang, tử cung và hai buồng trứng (đối với nữ) hoặc tuyến tiền liệt và túi tinh của nam) để từ đó có những phát hiện và lời khuyên chăm sóc cơ thể hiệu quả
  • Với chị em phụ nữ khi khám phụ khoa thì không khám trong kỳ kinh nguyệt hoặc đang có thai
  • Khi mang thai, tuyệt đối chị em không chụp X-quang
  • Lưu ý vệ sinh cơ thể và các bộ phận: tai, mũi, họng, vùng kín sạch sẽ để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và quan sát của bác sĩ khi thăm khám
gói khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe doanh nghiệp giúp bảo vệ nguồn vốn lao động hiệu quả

Khám sức khỏe doanh nghiệp riêng là hoạt động thường niên giúp doanh nghiệp bảo vệ nguồn vốn lao động hiệu quả và tạo động lực để người lao động cố gắng cống hiến hết mình vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Nên lựa chọn gói khám nào khi khám sức khỏe doanh nghiệp riêng?

Không chỉ tìm hiểu về lưu ý, khi đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp riêng, khâu tổ chức thường quan tâm đến các gói khám làm sao để phù hợp với số lượng người lao động và mức tài chính có được trong doanh nghiệp.

Kiểm tra mắt là danh mục cần thiết nhằm phát hiện sớm những bệnh lý về mắt mà người lao động thường hay mắc phải

Kiểm tra mắt là danh mục cần thiết nhằm phát hiện sớm những bệnh lý về mắt mà người lao động thường hay mắc phải

Tự hào là một trong những bệnh viện lớn, được nhiều doanh nghiệp tin chọn – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín đem đến chất lượng và dịch vụ thăm khám tốt nhất cho mọi người. Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp riêng tại Bệnh viện Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn gói khám phù hợp. Thông thường, các gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Thu Cúc khá đa dạng, bao gồm:

  • Gói khám sức khỏe định kỳ – Cơ bản
  • Gói khám sức khỏe định kỳ – Nâng cao
  • Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao nam/nữ 2
  • Gói khám sức khỏe tổng quát và Tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 1
  • Gói khám sức khỏe tổng quát và Tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 2

Doanh nghiệp riêng đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: Giảm đến 50% dịch vụ thăm khám; Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng; Giảm từ 10 – 20% cho những người bệnh khi sử dụng dịch vụ phát sinh ngoài gói.

Thu Cúc là địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn

Thu Cúc là địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn

Bên cạnh những gói khám có được, Thu Cúc còn hỗ trợ điều chỉnh các danh mục thăm khám để phù hợp với chính sách và công việc riêng của từng doanh nghiệp. Không chỉ có doanh nghiệp riêng mà hiện nay có nhiều doanh nghiệp lớn tin chọn và đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc như: Trung tâm kỹ thuật đường bộ 1; Công ty phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam; Quận ủy Tây Hồ; Công ty Samsung; Công ty Vinata…

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital