Home » Medical service » Business health check » Khám sức khỏe định kỳ công ty cổ phần sách giáo dục

Khám sức khỏe định kỳ công ty cổ phần sách giáo dục

Người dân Việt Nam hiện nay vẫn chưa có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ, chỉ đến khi có triệu chứng thì họ mới tìm đến bác sĩ. Khám sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm. Theo Thông tư số 13/2007/TT-BYT, doanh nghiệp phải thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên từ 1- 2 lần/ năm. Công ty cổ phần sách giáo dục tại Thành phố Hà Nội đã thực hiện rất tốt công tác này.

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm thường niên được công ty cổ phần sách Giáo dục chú trọng

Ngày 17/4 vừa qua, Công ty cổ phần sách giáo dục tại thành phố Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của mình. Công ty cổ phần sách giáo dục tại Thành phố Hà Nội là đơn vị tổ chức in và phát hành sách tham khảo, phục vụ cho công tác giảng dậy và học tập của giáo viên, học sinh ở mọi ngành học, bậc học từ mẫu giáo đến phổ thông, dạy nghề, cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Đồng thời, tuyên truyền, quảng cáo sách tham khảo của Nhà xuất bản Giáo dục đến đông đảo bạn đọc là học sinh, sinh viên, giáo viên, phụ huynh học sinh nhằm giới thiệu nội dung, chất lượng sách tham khảo giáo dục, giúp độc giả lựa chọn đúng những đầu sách cần tìm đọc, tìm mua.

Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc thăm khám rất tận tình

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi dành cho người lao động được ban lãnh đạo và công đoàn của công ty cổ phần sách giáo dục tại thành phố Hà Nội quan tâm chú trọng, giúp cán bộ nhân viên đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt công việc. Gói khám dành cho cán bộ nhân viên công ty Cổ phần sách Giáo dục rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang… Thái độ phục vụ chu đáo tận tâm, ân cần của đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên công ty cổ phần sách Giáo dục đã tỏ ra rất hài lòng.

_MG_4965

_MG_5055

IMG_4770

Nhân viên công ty cổ phần sách Giáo dục thành phố Hà Nội rất hài lòng với phong cách phục vụ của bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Thu Cúc

Mặc dù mới đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu của một mô hình bệnh viện – khách sạn hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Tới bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh không chỉ có cơ hội khám, điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm mà còn được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng, tiện nghi cùng với những trang thiết bị khám hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đem lại những phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital