Home » Medical service » Business health check » Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Agribank chi nhánh Cao Bằng

Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Agribank chi nhánh Cao Bằng

Agribank là một trong những cơ quan luôn đảm bảo tốt quyền lợi cho tập thể CBCNV. Vừa qua, Agribank chi nhánh Cao Bằng đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho CBCNV. Được biết, khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên của Agribank.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các CBCNV Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Cao Bằng được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Nội dung khám chi tiết, đầy đủ các danh mục từ khám lâm sàng tổng quát đến xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bất thường (nếu có), có kế hoạch chăm sóc và điều chỉnh lối sống kịp thời, phù hợp. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tâm huyết, tận tình trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Bệnh viện sang trọng, tiện nghi đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình thăm khám tại bệnh viện.

100% CBCNV bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc sau khi hoàn tất việc kiểm tra sức khỏe.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe của CBCNV Agribank chi nhánh Cao Bằng:

Gần 300 CBCNV Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Cao Bằng vừa thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Được biết, khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên của Agribank chi nhánh Cao Bằng.

Đón tiếp chu đáo, chỉ dẫn tận tình trong suốt quá trình thăm khám tại Bệnh viện.

Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh.

Điện tâm đồ kiểm tra chức năng tim mạch.

X-quang tim phổi kiểm tra chức năng và phát hiện những bất thường tại tim, phổi (nếu có).

Nội soi tai mũi họng.

100% CBCNV bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc sau khi hoàn tất việc kiểm tra sức khỏe.

Gọi ngay 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital