Home » Medical service » Business health check » Khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội

Khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Tôi đang có nhu cầu đăng kí khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội. Được biết, bệnh viện Thu Cúc là đơn vị y tế uy tín tại Hà Nội, có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp. Tôi muốn đăng kí khám sức khỏe cho công ty tại bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, số lượng công nhân viên của công ty tôi tương đối đông nếu tổ chức khám tại viện sẽ rất phức tạp. Vậy xin chuyên mục cho tôi hỏi, đối với dịch vụ khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội. bệnh viện Thu Cúc có phục vụ khám ngoại viện hay không? Xin cảm ơn!

 Văn Đức – Hà Nội

Chào anh Đức! Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sức khỏe:contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Anh Đức thân mến! Với ưu thế bệnh viện đa khoa quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh tốt, chi phí hợp lí và cung cấp hầu hết các dịch vụ khám, chữa bệnh theo đúng qui định của Bộ y tế, trong đó, có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát; bệnh viện Thu Cúc đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe của cán bộ, nhân viên, người lao động. Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động; Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tại viện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện với xe khám lưu động hiện đại bậc nhất hiện nay. Xe khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế chuyên biệt như một phòng khám thu nhỏ, sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của đông đảo người bệnh trên cả nước, trong đó có khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp, đoàn thể...

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của đông đảo người bệnh trên cả nước, trong đó có các cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể…

Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, cho chất lượng khám chữa bệnh cao mà chi phí lại hợp lí; thủ tục nhanh chóng; quy trình hiện đại. Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ tin cậy được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác và kí hợp đồng khám sức khỏe định kì cho nhân viên. Với những gói dịch vụ đa dạng, quý cơ quan, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất để áp dụng. Đặc biệt, bệnh viện chúng tôi thường xuyên có những ưu đãi, hỗ trợ dành cho người bệnh để khuyến khích và tạo điều kiện cho người bệnh có cơ hội được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lí nhất.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital