Home » Consultant » Khám phụ khoa ở bệnh viện nào tốt?

Khám phụ khoa ở bệnh viện nào tốt?

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một  vài câu hỏi mong được chuyên mục giải đáp giúp. Thời gian gần đây tôi lại thấy khí hư ra nhiều, kèm theo mùi hôi và triệu chứng ngứa ngáy ở phần phụ. Tôi muốn đi khám phụ khoa nhưng không biết khám phụ khoa ở bệnh viện nào tốt. Tôi có thắc mắc và được người bạn tư vấn tới bệnh viện Thu Cúc vì ở đây có đội ngũ chuyên gia giỏi và trang thiết bị hiện đại, cho hiệu quả cao. vậy xin hỏi, nếu tôi muốn tới bệnh viện khám thì có cần đặt lịch hẹn trước không? Bệnh viện có những dịch vụ khám phụ khoa nào? Xin cảm ơn!

Nhã Trúc – Hưng Yên

Chào chị Nhã Trúc! Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Trúc thân mến! Khám phụ khoa ở bệnh viện nào tốt là câu hỏi chung của rất nhiều phụ nữ hiện nay.

Với ưu thế là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã và đang là địa chỉ khám, tư vấn hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe được nhiều chị em là đông đảo đối tượng người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu; Bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn tin cậy của mọi phụ nữ.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng  cao; Bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn tin cậy của mọi phụ nữ.

Hiện tại, Phòng khám sản phụ khoa – bệnh viện Thu Cúc đang cung cấp hầu hết các dịch vụ khám và hỗ trợ bệnh phụ khoa cơ bản với các gói khám đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng người bệnh. Trong đó có 2 gói khám phụ khoa thường được người bệnh lựa chọn nhiều là khám phụ khoa cơ bản và khám phụ khoa chuyên sâu. Chị có thể tới bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị. Hoặc để thuận tiện hơn cho việc thăm khám, chị có thể liên hệ tới số điện thoại 02438355555 để đặt lịch thăm khám vào khoảng thời gian chị mong muốn.

Tại bệnh viện Thu Cúc, chị sẽ được thăm khám và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành và được chẩn đoán, hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp mới , cho hiệu quả cao và an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital