Home » News » News of Department » Khám giáo sư những cơ sở khám chữa bệnh hiện đại

Khám giáo sư những cơ sở khám chữa bệnh hiện đại

Chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao, theo đó ý thức về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được quan tâm chú trọng, ngoài việc tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, rất nhiều người còn mong muốn được khám chữa bệnh với giáo sư giỏi để được điều trị tốt nhất.

Khám giáo sư, chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Hiểu rõ muốn và nguyện vọng của đông đảo người dân về dịch vụ khám Giáo sư, chuyên gia đầu ngành trực tiếp chẩn đoán và điều trị. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức dịch vụ khám Giáo sư các chuyên khoa. Tại đây, chương trình được thực hiện bởi những Giáo sư, chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa như:
khám giáo sư

  • Phó Giáo sư., Tiến sĩ., Bác sĩ CKI, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành: chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Gan mật, từng giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108. PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virut.
  • PGS.,Tiến Sĩ., Bác sĩ CK II., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh -chuyên gia hàng đầu về Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, 30 năm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có sự hỗ trợ chuyên môn tích cực của nhiều chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm Singapore:
– Bác sĩ Zee Ying Kiat là một bác sĩ Chuyên khoa Y tế Ung thư Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore (NCIS).
– Bs. Lim Hong Liang trưởng ban Dịch Vụ Điều Trị Ung Thư Ngực, Dịch Vụ Điều Trị Bệnh về Đầu và Cổ và Chương Trình Cấy Ghép Tủy Xương tại Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp , Singapore
– Bác sĩ Patricia S Kho là một bác sĩ chuyên khoa y tế ung thư với sự quan tâm đặc biệt tới các chuyên khoa ung thư vú, phổi và đường tiêu hóa, Singapore.
Dịch vụ Khám Giáo sư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tận tình, giúp người dân phát hiện kịp thời, chính xác các bệnh lý bởi các giáo sư, chuyên khoa giỏi. Từ đó, người dân sẽ được tư vấn và đưa ra lộ trình điều trị hợp lý cũng như biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.
Để chi tiết lịch khám của các Giáo sư, Chuyên gia tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Đặt khám: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Gọi cấp cứu(24/24): 0243.728.0888
Giờ làm việc: 8:00 đến 17:00 – Tất cả các ngày trong tuần

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital