Home » News » Khám bệnh với bác sĩ quốc tế, phí không đổi tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám bệnh với bác sĩ quốc tế, phí không đổi tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám và điều trị các bệnh lý tại khoa Khám bệnh Quốc tế Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế chất lượng với đội ngũ y bác sĩ 100% quốc tế giỏi chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình cùng rất nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Bác sĩ quốc tế giỏi, thân thiện, nhiệt tình

Đang đau đầu tìm nơi khám tầm soát ung thư cho bố mẹ, chị Minh Vân – 34 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội  biết đến dịch vụ khám bệnh với bác sĩ quốc tế của Bệnh viện Thu Cúc qua lời giới thiệu của một người bạn đồng nghiệp. Thấy tất cả những người từng khám đều khen ngợi chuyên môn của bác sĩ và chất lượng dịch vụ của bệnh viện, chị Vân quyết định gọi điện đến số tổng đài của bệnh viện Thu Cúc để đăng ký khám tầm soát ung thư cho bố mẹ.

Đội ngũ bác sĩ quốc tế giỏi chuyên môn và tâm huyết của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chị Vân tâm sự: “Mình muốn đưa bố mẹ đi khám tầm soát ung thư lâu lắm rồi nhưng do băn khoăn không biết bệnh viện nào ok nên cứ trần trừ mãi. Lên mạng tìm hiểu, thấy chỗ nào cũng quảng cáo hay làm mình càng loạn hơn. Đang đau đầu vì “bơi” giữa biển thông tin thì được chị đồng nghiệp giới thiệu đến khoa khám bệnh quốc tế của Bệnh viện Thu Cúc. Chị bạn mình vừa khám tầm soát ung thư cả hai vợ chồng ở đây xong. Bản thân chị bạn mình là người cực kỳ khó tính, chị ấy đã khen nghĩa là chất lượng rất ổn. Vậy là mình có động lực và yên tâm đăng ký đưa bố mẹ đến khám…”

Do đã đặt hẹn trước nên việc khám tầm soát ung thư của bố mẹ chị Vân diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện. “Bố mẹ mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Thu Cúc, khám về khen mãi. Bản thân mình cũng khá ấn tượng vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp đặc biệt, bác sĩ quốc tế của bệnh viện có chuyên môn rất giỏi lại thân thiện, tư vấn nhiệt tình giúp san sẻ đáng kể nỗi lo sức khỏe cho người bệnh…” chị Minh Vân chia sẻ.

Khám bệnh với bác sĩ quốc tế, phí không đổi tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám bệnh với bác sĩ quốc tế, phí không đổi

Cũng như chị Vân, rất nhiều người bệnh khi có ý định đăng ký khám bệnh với bác sĩ quốc tế Bệnh viện Thu Cúc đều băn khoăn về chi phí khám chữa bệnh vì mặc định khám bác sĩ quốc tế chi phí sẽ rất đắt đỏ. Nhằm đem lại chất lượng dịch vụ y tế chất lượng cho đại đa số người dân, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế quốc tế chuẩn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng mức phí không đổi khi khám bác sĩ quốc tế. Chi phí khám bác sĩ quốc tế của Thu Cúc chỉ như khám dịch vụ tại các bệnh viện công lập, đồng thời được thanh toán BHYT và BHPNT giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

 Gọi ngay 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch khám chữa bệnh với bác sĩ quốc tế của bệnh viện.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital