Home » Consultant » Khám bảo hiểm y tế bệnh viện Thu Cúc

Khám bảo hiểm y tế bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách khám bảo hiểm y tế dành cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế. Vậy xin hỏi, chính sách khám bảo hiểm y tế này có áp dụng đối với người có bảo hiểm y tế nhưng không đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc không? Tôi muốn đăng kí khám bảo hiểm y tế đúng tuyến tại bệnh viện Thu Cúc thì phải làm thế nào? Mong chuyên mục hồi đáp sớm. Xin cảm ơn!

Thế Kha – Hà Nội

Chào anh Kha! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp cau hỏi của anh như sau:

Với mong muốn tạo điều kiện; sự thuận lợi tối đa cho mọi đối tượng người bệnh được tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, bệnh viện Thu Cúc đã và đang chấp nhận khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế đối với cả trường hợp đúng tuyến và trái tuyến (trường hợp anh nêu là khám trái tuyến). Tất cả người bệnh khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc đều được thanh toán chế độ bảo hiểm theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm (ảnh minh họa).

Nằm trong danh sách nơi đăng kí khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người bệnh lựa chọn khi tham gia bảo hiểm y tế. Để có bảo hiểm y tế khám chữa bệnh đúng tuyến tại bệnh viện Thu Cúc, anh có thể mang theo giấy tờ tùy thân và hộ khẩu thường trú cùng các giấy tờ liên quan khác( nếu có) tới chi nhánh bảo hiểm nhà nước tại địa phương để làm thủ tục tham gia bảo hiểm y tế và đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc. Trong trường hợp anh đã có bảo hiểm y tế nhưng không đăng kí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc mà nay muốn chuyển nơi khám ban đầu thành bệnh viện Thu Cúc, anh có thể liên hệ tới phòng y tế/ phòng hành chính tại cơ quan (nơi đang công tác) hoặc cơ quan bảo hiểm nhà nước tại quận huyện để xin đổi lại nơi thăm khám theo bảo hiểm.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital