Home » Insurance information » Hỏi đáp về quyền lợi bảo hiểm In Smart tại Bệnh viện Thu Cúc

Hỏi đáp về quyền lợi bảo hiểm In Smart tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhiều người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm In Smart  nhưng chưa nắm rõ quyền lợi của mình khi thăm khám và điều trị. Có nhiều câu hỏi đã gửi về hòm thư tư vấn  băn khoăn về quyền lợi bảo hiểm In Smart tại Bệnh viện Thu Cúc và đã được các chuyên gia tận tình giải đáp. Chúng tôi xin giới thiệu một số hỏi đáp về vấn đề này để độc giả quan tâm có thể tìm thấy những thông tin hữu ích cho mình.

quyền lợi bảo hiểm In Smart tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhiều người bệnh chưa nắm rõ quyền lợi của mình khi thăm khám và điều trị.

Tôi bị vùng bụng đau bất chợt bên sườn phải, thỉnh thoảng cơn đau lan ra những vùng khác của bụng hoặc lưng, đau tăng khi hít vào sâu, sốt, ớn lạnh, nôn mửa, tiêu chảy, nước tiểu vàng đậm…Tôi không biết mình đang bị bệnh gì? Tôi có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm In Smart có được bảo lãnh khi khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc không? (nancy135…@gmail.com)
Với những dấu hiệu bạn đã nêu có thể là bệnh viêm túi mật cấp. Đây là bệnh khá nguy hiểm, có thể tiến triển nhanh dẫn đến thủng túi mật, viêm phúc mạc mật, nhiễm trùng huyết, sốc nhiễm trùng… Khi nghi ngờ bị viêm túi mật cấp không nên tự điều trị mà phải khám tại các cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân tin cậy. Và đặc biệt, tại đây có bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm In Smart. Bạn sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp khi khám và điều trị bệnh tại đây.
Tôi bị tiều tiện khó khăn, cứ một lúc là lại phải đi nhưng mỗi lần đi được rất ít kèm theo là triệu chứng đau vùng thắt lưng. Tôi tìm hiểu thì được biết Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí trực tiếp cho người bệnh có thẻ bảo hiểm của công ty In Smart. Xin cho biết, tôi cần mang theo những gì để được hưởng quyền lợi bảo hiểm In Smart tại Bệnh viện Thu Cúc? (09423586…)

bảo hiểm In Smart tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi bị tiều tiện khó khăn, cứ một lúc là lại phải đi nhưng mỗi lần đi được rất ít kèm theo là triệu chứng đau vùng thắt lưng.

Với những triệu chứng mà bạn đang gặp phải, bạn có thể đang bị bệnh đường tiết niệu hoặc viêm tuyến tiền liệt. Hãy khám sớm để có cách điều trị. Bạn có thẻ bảo hiểm của công ty In Smart thì chỉ cần mang theo thẻ và chứng minh thư hoặc hộ chiếu là đã có thể đủ giấy tờ làm thủ tục bảo lãnh viện phí.
Xin cho hỏi tôi bị đau vùng bụng, muốn đến Bệnh viện Thu Cúc khám. Tôi có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm In Smart. Xin hỏi, mức bảo lãnh viện phí ở đây là thế nào? Tôi có được bảo lãnh hết mọi dịch vụ y tế đã thực hiện không? (hoaiminh258…@gmail.com)

Mức bảo lãnh phụ thuộc vào hạn mức bạn ký kết khi mua thẻ cũng như dịch vụ y tế mà bạn thực hiện. Có những dịch vụ không nằm trong phạm vi bảo lãnh của công ty bảo hiểm In Smart và bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bệnh viện.

quyen loi bao hiem in smart tai benh vien thu cuc

Mức bảo lãnh phụ thuộc vào hạn mức bạn ký kết khi mua thẻ cũng như dịch vụ y tế mà bạn thực hiện.

Tôi nghe bạn bè giới thiệu về chất lượng của Bệnh viện Thu Cúc và muốn khám bệnh tại đây. Tôi được biết bệnh viện có bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ của công ty bảo hiểm In Smart. Xin cho hỏi, tôi muốn khám và điều trị ngoại trú thì thủ tục bảo lãnh ở đây thế nào? (09834789…)
Thủ tục bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm In Smart rất nhanh chóng và thuận tiện. Nếu bạn có nhu cầu bảo lãnh ngoại trú thì căn cứ vào thẻ của bạn có được bảo lãnh viện phí ngoại trú không, nếu có sau khi khám bệnh bạn sẽ ký vào hồ sơ yêu cầu bảo lãnh. Nếu không được bảo lãnh, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn những giấy tờ như sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện; kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của bệnh viện; đơn thuốc; phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc; hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc; bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng… để bạn hoàn thiện hồ sơ gửi sang công ty bảo hiểm In Smart để dược thanh toán sau đó.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital