Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn!

sec42_1
Đăng ký liền tay -
Nhận ngay ưu đãi
* Cam kết bảo mật thông tin

Cơ sở 3
Phòng khám Đa Khoa Thu Cúc

• Nằm ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô - vị trí giao thông đắc lợi cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

• Tổng diện tích 7000m2, với không gian thiết kế sang trọng, hiện đại bậc nhất

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành

• Hệ thống máy móc tiên tiến nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài

sec44_1 sec44_1_m

“BỆNH VIỆN AN TOÀN”

Do sở y tế Hà Nội công nhận

Đáp ứng nghiêm chỉnh các quy định
về phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế:

sec46_2 sec46_2_m

Hệ thống y tế Thu Cúc - TCI

Nổi bật với các cơ sở

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Diện tích: 15.000m2
Đón 1.200 lượt khách/ngày

Cơ sở 2 - Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích: 7.000m2
Đón 1.000 lượt khách/ngày

Cơ sở 3 - Phòng khám ĐK Thu Cúc

32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Diện tích: 7.000m2
Đón 1.000 lượt khách/ngày

sec47_1 sec47_1_m
sec48_3_1

sec48_5_1

“Với gói tầm soát toàn diện VIP 7 mà mình đăng ký, tôi đã được trải qua đầy đủ các danh mục thăm khám cần thiết cùng với các công nghệ y tế hiện đại bậc nhất. Đồng thời môi trường thăm khám ở Thu Cúc rất an toàn, đảm bảo công tác phòng dịch theo đúng quy định của Bộ Y tế nên tôi không cảm thấy lo lắng gì khi phải đến bệnh viện cả.”

sec48_3_2

sec48_5_2

“Tôi rất ấn tượng với không gian thăm khám và cơ sở vật chất của Thu Cúc. Đặc biệt là sự chuyên nghiệp, tận tâm thể hiện từ y bác sĩ đến các bạn điều dưỡng, tư vấn. Các gói khám được xây dựng đa dạng và rất khoa học, do đó đây luôn là sự lựa chọn số 1 của tôi và cả gia đình để bảo vệ sức khỏe.”

sec48_3_3

sec48_5_3

“Nhờ thăm khám sức khỏe toàn diện tại Thu Cúc mà Hoàng Hải đã kịp thời phát hiện ra nhiều vấn đề sức khỏe để kịp thời có phương pháp xử trí phù hợp, ngăn chặn nguy cơ đối diện với hung thần ung thư. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc rất nhiều"

sec48_3_4

sec48_5_4

"Những người mắc bệnh lý nền thường có nguy cơ lây nhiễm cao và dẫn đến nguy hiểm thậm chí là tử vong cũng cao. Chính vì thế việc đi khám định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc lần này chính là cách để mình phát hiện sớm bệnh lý nền từ đó điều trị kịp thời và tránh nguy cơ bị biến chứng khi nhiễm COVID-19. Đặc biệt, Thu Cúc đang triển khai rất nghiêm ngặt quy trình phòng chống dịch nên khi thăm khám tôi cảm thấy rất an tâm."

sec50_1 sec50_1_m
Sign up for getting offer
Connect Zalo TCI Hospital