Home » Consultant » Giá khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Giá khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt và có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe trọn gói. Tôi rất muốn tới khám sức khỏe tại đây nhưng không biết giá khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Xin chuyên mục giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Ngọc Xuân – Hà Nội

Chị Xuân thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ y tế công nhận và cấp phép hoạt động; bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế theo quy định của bộ y tế, trong đó có dịch vụ khám sức khỏe định kì. Để thuận tiện cho việc thăm khám và tạo điều kiện cho mọi đối tượng người bệnh, người bệnh có thể có cơ hội được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng rất nhiều gói khám sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Giá khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc phụ thuộc vào từng loại hình dịch vụ cụ thể mà người bệnh đăng kí sử dụng. Bên cạnh những gói khám tự chọn, chúng tôi cũng cung cấp các gói khám tổng quát từ cơ bản đến nâng cao với mức chi phí cụ thể như sau: gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 970.000 đồng (dành cho nam) và 1.100.000 (dành cho nữ); gói khám định kì nâng cao có giá 1.790.000 đồng (dành cho nam) và 2.060.000 đồng (dành cho nữ)

Với sự đa dạng về số lượng dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh.

Với sự đa dạng về số lượng dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh.

Là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, những năm qua bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá rất cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, chị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3728 0888

Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Email: Contact@thucuchospital.vn

 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital