Home » Consultant » Dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Hoàn, ở Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu đi khám sức khỏe tổng quát và được giới thiệu về dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết đây là bệnh viện quốc tế chất lượng cao. Vậy xin hỏi, dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không và muốn đăng kí sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc thì có cần đặt lịch hẹn trước không?

Văn Hoàn – Hà Nội

Chào anh Hoàn! Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Là một bệnh viện đa khoa quốc tế, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp hầu hết các dịch vụ khám, chữa bệnh theo đúng qui định của Bộ y tế. Trong đó, có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại cho chất lượng khám chữa bệnh cao; Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe uy tín được đông đảo người bệnh tin chọn, đánh giá cao.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tạo sự thuận lợi tối đa cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe với những dịch vụ khám đa dạng và những mức giá hợp lí nhất. Chi phí khám chữa bệnh của người bệnh được tính dựa trên từng chi phí dịch vụ mà người bệnh đã sử dụng. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên có những ưu đãi, chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho người bệnh nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho người bệnh sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu.

tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu.

Anh có thể trực tiếp tới bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần để đăng kí và được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám trực tiếp. Hoặc để thuận tiện nhất cho việc sắp xếp kế hoạch và thời gian thăm khám của bản thân, anh có thể gọi tới số hot line: 0936 388 288 hoặc tổng đài: 1900 55 88 92 để đặt lịch thăm khám vào khoảng thời gian mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888/ 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital