Home » Consultant » Địa chỉ chữa răng tốt ở Hà Nội

Địa chỉ chữa răng tốt ở Hà Nội

Xin chào bác sĩ, thời gian gần đây răng hàm của tôi thường hay nhức rất khó chịu. Tìm hiểu trên các diễn đàn về địa chỉ chữa răng tốt ở Hà Nội tôi được mọi người gợi ý đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nghe nói bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế nên giá rất đắt, có đúng như vậy không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Thu Hương, 32 tuổi, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Thu Hương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Đầu tiên, khoa Răng – hàm – mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi rất tự hào khi được người bệnh đánh giá là một địa chỉ chữa răng tốt ở Hà Nội. Sự hài lòng của mỗi quý người bệnh chính là động lực để các bác sĩ, nhân viên chúng tôi nỗ lực hơn nữa.

Địa chỉ chữa răng tốt ở Hà Nội

Khoa răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất


Khoa răng – hàm – mặt của bệnh viện Thu Cúc được chỉ đạo chuyên môn của Giáo sư, tiến sĩ Đỗ Quang Trung – Nguyên Trưởng bộ môn Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội; chuyên gia đầu ngành về Nha chu, Ban chấp hành hội Răng Hàm Mặt Việt Nam cùng một đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xây dựng với mô hình bệnh viện khách sạn, môi trường y tế trong lành, sạch đẹp; hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại nhưng chi phí khám chữa bệnh tại đây không hề cao, thậm chí còn thấp hơn so với các phòng khám tư nhân.
Đến khám răng tại bệnh viện Thu Cúc người bệnh sẽ được các bác sĩ khám kĩ lưỡng, tỉ mỉ, đưa ra những lời khuyên và tư vấn hữu ích nhất. Chi phí khám chữa răng đều được niêm yết và công khai rõ ràng với mọi người bệnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: 024 3728 0888 hoặc số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital