Home » Consultant » Đau răng hàm có nguy hiểm không?

Đau răng hàm có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi bị đau răng hàm đã gần 2 tuần nay không đỡ. Các cơn đau nhức thường xuất hiện vào ban đêm khiến tôi tỉnh giấc. Đau nhức răng cũng làm cho tôi không ăn uống được gì, tôi toàn phải ăn cháo và uống sữa để đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thế. Tôi đang rất lo lắng! Xin hỏi bác sĩ, đau răng hàm có nguy hiểm không? Xin bác sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hữu Hướng – Đan Phượng, Hà Nội).
Trả lời:

Đau răng hàm số 8

Đau răng hàm cần được điều trị sớm


Chào bạn Hướng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc. Câu hỏi đau răng hàm có nguy hiểm không của bạn, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:
Đau răng hàm có nhiều nguyên nhân, trong đó có hai nguyên nhân phổ biến là sâu răng và mọc răng khôn. Trong câu hỏi, bạn không nói rõ cụ thể về chiếc răng bị đau nên chúng tôi không để kết luận được nguyên nhân chính thức. Trường hợp đau răng hàm do sâu răng, bạn cần đến ngay các cơ sở nha khoa uy tín để được khám và tư vấn bởi bác sĩ nha khoa. Trường hợp đau răng hàm dưới do mọc răng khôn bạn cần hết sức lưu ý xem răng có bị mọc xiên, mọc lệch hay không vì rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.
Đau răng hàm có nguy hiểm không?

Đau răng hàm nếu không được điều trị sớm rất dễ để lại biến chứng


Đau răng hàm nếu không được khám và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Do đó, bạn Hướng cần hết sức lưu ý nhé! Tuyệt đối không nên chủ quan.
Khoa Răng hàm mặt của bệnh viện Thu Cúc khám, điều trị hiệu quả các chứng bệnh liên quan đến đau răng hàm dưới. Đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa giỏi khám và tư vấn. Khoa không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi mà còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả khám cũng nhưng kết quả điều trị.
Để biết thêm thông tin, bạn Hướng có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital