Home » Consultant » Đau đầu nhức mắt điều trị thế nào?

Đau đầu nhức mắt điều trị thế nào?

Chào bác sĩ! Năm nay cháu 24 tuổi, khoảng 1 tuần trở lại đây cứ ngủ dậy là cháu thấy đau đầu nhức mắt, cụ thể là cảm giác đau nhói nửa đầu bên phải, cảm giác đau mạnh dữ dội khi vận động hoặc khi đứng lên, cảm giác đau như thể có gì bên trong bị long ra vậy. Cơn đau đầu nhức mắt rất khó chịu, đặc biệt nhức mắt thường tăng nặng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu triệu chứng đau đầu nhức mắt là bệnh gì? Và cách điều trị thế nào?  Cháu xin cảm ơn!
Anh Tuyết ( Thường Tín, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi chứng đau đầu nhức mắt của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dau-dau-nhuc-mat-dieu-tri-the-nao

Đau đầu nhức mắt cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm không nên xem nhẹ


Theo miêu tả, bạn bị đau đầu nhức mắt,cụ thể là cơn đau chỉ khu trú ở một nửa đầu, đây có thể là triệu chứng của bệnh đau nửa đầu kinh niên, hoặc đau đầu migraine, cơn đau giật theo nhịp mạch đập, có thể nối tiếp từ cơn này đến cơn khác.
Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác cũng như đảm bảo điều trị đúng phương pháp,bạn cần đến bệnh viện để chúng tôi trực tiếp thăm khám.Trong nhiều trường hợp, đau nửa đầu chưa có nguyên nhân rõ ràng, bệnh cũng có liên quan nhiều tới yếu tố gia đình. Do đó, mục điều trong điều trị bệnh chỉ dừng lại ở làm giảm cơn đau và dự phòng tái phát, chưa thể điều trị theo căn nguyên gây bệnh.
dau-dau-nhuc-mat-dieu-tri-the-nao.jpg2

Nghỉ ngơi thư giãn để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh


Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý trong chế độ ăn uống, bổ sung đầy đủ thành phần dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, không để cơ thể quá đói, và tập thư giãn giúp cơ thể được thả lỏng và nghỉ ngơi thoải mái.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn
 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital