Home » Medical service » Business health check » Công ty TNHH Thịnh Điền “đầu tư vốn” sức khỏe cho nhân viên an tâm công tác làm việc

Công ty TNHH Thịnh Điền “đầu tư vốn” sức khỏe cho nhân viên an tâm công tác làm việc

Quan tâm chăm sóc sức khỏe người lao động là việc làm vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với từng nhân viên của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong dịp cuối năm bận rộn, dồn dập nhiều deadline và các công việc cần xử lý gấp rút, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ giúp kiểm tra, tổng kết tình trạng sức khỏe của nhân viên trong suốt 1 năm qua. Khám sức khỏe công ty Thịnh Điền đã được diễn ra trong 2 ngày. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh của nhân viên trong quá trình thăm khám.

Công ty TNHH Thịnh Điền (Prosland) là công ty hoạt động dưới lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận hành cho ngân hàng. Tại đây, yếu tố con người luôn được coi là trung tâm. Ban lãnh đạo luôn cố gắng tạo điều kiện, môi trường để cán bộ nhân viên có cơ hội phát huy tốt nhất thế mạnh của mình, thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi cá nhân. 

khám sức khỏe công ty TNHH Thịnh Điền

Khám sức khỏe là hoạt động đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Chính vì lẽ đó, hàng năm theo định kỳ, công ty sẽ tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên để phòng tránh các bệnh nghề nghiệp mang lại, ngăn ngừa nguy cơ tiềm ẩn bệnh lý cao; từ đó, giúp giảm thiểu chi phí y tế cho doanh nghiệp. Năm 2020, Hệ thống Y tế Thu Cúc là cái tên được chọn để đồng hành, trao gửi sức khỏe nhân viên của công ty.

Để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đi lại mà vẫn đảm bảo thời gian thăm khám, bệnh viện Thu Cúc đã đến tận nơi lấy máu vào ngày 27/10/2020. Tại đây, chị Thúy Hạnh đã chia sẻ: “Thực sự đối với một nhân viên văn phòng như mình, bệnh viện đến tận nơi hỗ trợ lấy máu như này là một dịch vụ quá tốt. Điều này giúp nhân viên chúng mình chủ động với thời gian thăm khám mà vẫn đảm bảo hoàn thành các công việc được giao.”

Dưới đây là những hình ảnh lấy máu của cán bộ nhân viên Thịnh Điền:

khám sức khỏe công ty Thịnh Điền

Nhân viên công ty trong buổi lấy máu xét nghiệm

khám sức khỏe công ty Prosland

Đội ngũ nhân viên y tế thực hiện nghiêm chỉnh quy trình lấy máu

khám sức khỏe công ty

Nhân viên công ty đứng xếp hàng rất trật tự và nghiêm chỉnh

hoạt động khám sức khỏe công ty

Sau khi lấy máu xong, nhân viên sẽ di chuyển sang khu vực lấy bánh sữa để nạp lại năng lượng

Sau khi kết thúc buổi lấy mẫu xét nghiệm ngoại viện, công ty sẽ tiếp tục có hẹn với Thu Cúc khám cận lâm sàng ngay tại cơ sở 2 của bệnh viện để trả kết quả và được tư vấn về chế độ sinh hoạt vào ngày 29/10/2020.

Chị Trang – nhân viên công ty chia sẻ: “Từ khoản lấy máu cho đến ngày đi khám hôm nay thì mình vô cùng hài lòng về dịch vụ Thu Cúc. Từ khâu tiếp đón ở cửa cho đến đội ngũ điều hướng, các bác sĩ đều rất nhiệt tình. Mình đặc biệt hài lòng về bác sĩ đã khám nội cho mình. Bác sĩ tư vấn cho mình rất tận tâm về chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống.”

khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe giúp doanh nghiệp đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe nhân viên…

khám sức khỏe cho công ty

…có những sắp xếp, điều chỉnh phù hợp với từng tình trạng sức khỏe nhân viên

khám sức khỏe cho doanh nghiệp

Hoạt động này còn là sợi dây giúp gia tăng tính đoàn kết nội bộ cho nhân viên,…

khám sức khỏe cho công ty Thịnh Điền

…là sợi dây gắn kết Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên.

khám sức khỏe cho doanh nghiệp Thịnh Điền

Ngoài ra, đây là hoạt động giúp cho chính nhân viên kiểm tra, sàng lọc cơ thể mình sau 1 năm

khám sức khỏe

Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp phát hiện ra các dấu hiệu bệnh lý bất thường, từ đó làm có phương pháp điều trị phù hợp

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ thăm khám uy tín – chất lượng của hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, Thu Cúc luôn mở ưu đãi hàng tháng dành riêng cho doanh nghiệp giúp bảo vệ nguồn nhân lực của mình:

– Giảm tới 70% đối với đoàn đông người

– Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp với chi phí không đổi.

– Miễn phí thiết kế danh mục khám theo ngành nghề.

– Hỗ trợ thăm khám lưu động với đoàn ở xa.

– Tặng bộ  ảnh và quay video chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký gói khám sức khỏe doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí!

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital