Home » Medical service » Business health check » Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam

Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam

Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam vừa hoàn thành việc khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho gần 500 CBCNV tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nội dung khám bài bản, đầy đủ và chi tiết giúp các CBCNV hiểu và nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có thêm được rất nhiều thông tin y khoa bổ ích để chăm sóc, quản lý và phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhân viên theo đúng Luật Lao động, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo công ty với nhân viên.

Trải qua 3 ngày thăm khám liên tục tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, gần 500 CBCNV của công ty đã hoàn tất đầy đủ các nội dung thăm khám và được tư vấn sức khỏe bởi các bác sĩ giỏi của bệnh viện. Hầu hết các nhân viên được hỏi đều tỏ rõ sự hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Thu Cúc.

Một số hình ảnh ấn tượng của công ty phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam tại buổi khám:

Với lợi thế về nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế và hệ thống xe khám lưu động hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể đám ứng nhu cầu thăm khám ngoại viện với số lượng người bệnh lớn.

Các nhân viên y tế của Thu Cúc lấy mẫu xét nghiệm cho gần 500 CBCNV Công ty Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam ngay tại trụ sở làm việc của công ty.

Với trình đồ tay nghề cao, việc lấy mẫu xét nghiệm diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi.

Các nội dung khám lâm sàng và cận lâm sàng được diễn ra tại Khoa Khám bệnh quốc tế của bệnh viện tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Người bệnh được kiểm tra chiều cao, cân nặng, huyết áp trước khi bước vào các nội dung khám cận lâm sàng.

Siêu âm đánh giá và phát hiện những bất thường tại ổ bụng và tuyến giáp.

Khám đánh giá thị lực

Khám tai, mũi, họng

X-quang tim phổi.

Bác sĩ nội khám và đọc kết quả khám, tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

Thủ tục khám nhanh gọn, khép kín, khoa học giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Người bệnh được chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình thăm khám tại bệnh viện.

Hầu hết các nhân viên được hỏi đều tỏ rõ sự hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Thu Cúc.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital