Home » Consultant » Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam

Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có chính sách ưu đãi bảo lãnh viện phí cho người bệnh có tham gia bảo hiểm phi nhân thọ của các công ty bảo hiểm lớn. Vậy xin hỏi, bệnh viện có hợp tác với công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam không? Nếu có thì các người bệnh của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi như thế nào khi tới khám bệnh, điều trị tại bệnh viện Thu Cúc? Xin cảm ơn!

Bùi Xuân – Bắc Giang

Chào anh Hướng! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Anh Hướng thân mến! Với mong muốn tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc; bệnh viện chúng tôi đã kí thỏa thuận hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi gia tăng cho người bệnh. Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam là một trong những đối tác đã kí thỏa thuận cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí đối với người bệnh của nhiều công ty bảo hiểm, trong đó có bảo hiểm Liberty Việt Nam.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí đối với người bệnh của nhiều công ty bảo hiểm, trong đó có bảo hiểm Liberty Việt Nam.

Theo thỏa thuận đã kí kết giữa bệnh viện Thu Cúc và công ty bảo hiểm Liberty, người bệnh của bảo hiểm Liberty sẽ được bảo lãnh viện phí trong trường hợp: điều trị nội trú; điều trị ngoại trú và chăm sóc thai sản tại bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, người bệnh còn được hưởng những ưu đãi chi phí hấp dẫn như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%….cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và được chăm sóc chu đáo nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và được chăm sóc chu đáo nhất.

Trên đây là một số thông tin về các chính sách ưu đãi đối với người bệnh của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam hiện đang được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc. Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm, được hưởng ưu đãi chi phí hấp dẫn mà còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và được thăm khám, tư vấn điều trị bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital