Home » Consultant » Công ty bảo hiểm dầu khí – PVI

Công ty bảo hiểm dầu khí – PVI

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với công ty bảo hiểm dầu khí  – PVI cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh. Vậy xin bệnh viện cho biết rõ hơn, những loại thẻ bảo hiểm nào của công ty bảo hiểm dầu khí – PVI được chấp nhận thanh toán và bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc và thời gian áp dụng chính sách thanh toán đến bao giờ? XIn cảm ơn!

Thu Trang – Vĩnh Phúc

Chào chị Thu Trang! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chị Trang thân mến! Đúng như chị đã biết, hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã kí kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh sử dụng bảo hiểm thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm dầu khí – PVI khi khám; điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc .

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất...

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất…

Khi sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm dầu khí – PVI để khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được bảo lãnh viện phí (nếu muốn) mà còn được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn theo thỏa thuận đã kí giữa công ty bảo hiểm dầu khí – PVI và bệnh viện Thu Cúc. Thời gian áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi liên quan kéo dài từ 1/11/2013 đến 31/12/2014.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm; được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cũng như được đảm bảo tối đa về quyền lợi bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc liên quan cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital