Home » Consultant » Chữa viêm tai giữa ở đâu tốt nhất

Chữa viêm tai giữa ở đâu tốt nhất

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị viêm tai giữa đã lâu, thi thoảng tai hay bị đau, ù đi rất khó chịu. Tôi muốn chữa bệnh nhưng không biết chữa viêm tai giữa ở đâu tốt nhất. Tôi đã tìm hiểu và hỏi ý kiến nhiều người về việc chữa viêm tai giữa ở đâu tốt. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có chuyên khoa tai mũi họng và có nhiều bác sỹ giỏi nên muốn tới đây khám và chữa bệnh. Vậy xin hỏi, trước khi tới khám tôi có cần đặt lịch hẹn trước không? Xin cảm ơn!

Văn Bách – Hà Nội

Chào anh Bách! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Bách thân mến! Là một trong những chuyên khoa hàng đầu tại bệnh viện Thu Cúc, chuyên khoa tai mũi họng quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế cho chất lượng khám chữa bệnh tối ưu. Do đó, đây đã và đang là địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh lí về tai mũi họng được đông đảo người bệnh tin chọn, đánh giá cao.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả khám chữa bệnh cao; bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám, điều trị được rất nhiều người bệnh tin chọn.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả khám chữa bệnh cao; bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám, điều trị được rất nhiều người bệnh tin chọn.

Anh có thể trực tiếp tới bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả. Để tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho việc sắp xếp thời gian cũng như quá trình thăm khám tại bệnh viện, chúng tôi khuyến khích người bệnh gọi điện thoại đặt lịch thăm khám qua số hot line: 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 55 88 92. Khi liên hê đặt lịch, người bệnh sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn phương thức đặt lịch và tư vấn khoảng thời gian thăm khám cũng như thủ tục thăm khám thuận tiện nhất.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc khác về cách chữa viêm tai giữa hiệu quả , xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888/ 0936 388 288
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital