Home » Consultant » Loại bỏ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Loại bỏ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Hoài, 32 tuổi ở Mỹ Đức – HN. Cách đây gần 2 năm tôi có đi khám phụ khoa và được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bác sỹ đã cho thuốc uống và thuốc đặt âm đạo. Tôi dùng thuốc và thấy bệnh thuyên giam nên dùng hết thuốc là dừng và không đi tái khám lại. Thời gian gần đây, tôi lại thấy xuất hiện các biểu hiện ngứa rát âm đạo và khí hư ra nhiều. Tôi nghĩ là bệnh cũ của tôi lại tái phát. Tôi muốn chấm dứt bệnh nhưng không biết loại bỏ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt vì có quá nhiều phòng khám phụ khoa. Tôi đã tham khảo nhiều nguồn thông tin và quyết định chọn bệnh viện Thu Cúc vì ở đây có bác sỹ giỏi, chất lượng cao. Vậy xin chuyên mục cho tôi hỏi, tôi muốn tới bệnh viện khám và chữa bệnh thì thủ tục như thế nào và có cần mang theo giấy khám bệnh trước đây không? Nếu tôi đốt điện thì chi phí đốt điện cổ tử cung cao không? Xin cảm ơn!

Thu Hoài – Hà Nội

Loại bỏ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

 

Chào chị Thu Hoài! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lí phụ khoa thường gặp và rất dễ tái phát nếu không được xử trí kịp thời. Trường hợp của chị là đã dùng thuốc để loại bỏ viêm nhưng chưa có biện pháp triệt tiêu tế bào viêm lộ tuyến nên sau thời gian dùng thuốc bệnh lại tái phát. Để loại bỏ căn bệnh này, sau khi hết viêm chị cần dùng các can thiệp y tế như: diệt tuyến bằng laser; áp lạnh…hoặc can thiệp bằng tiểu phẫu tùy theo mức độ tổn thương nhất định. Trong đó, diệt tuyến bằng laser và đốt điện là 2 phương pháp phù hợp nhất đang được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu; Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều phụ nữ hiện đại.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín; Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều phụ nữ hiện đại.

Hiện tại, Phòng khám sản phụ khoa, bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả cho rất nhiều người bệnh. Chị có thể tới bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được bác sỹ thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị. Tại bệnh viện sẽ có đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế hướng dẫn chị làm thủ tục thăm khám nhanh chóng, tiện lợi. Chị sẽ được các bác sỹ sản phụ khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị và được chẩn đoán bệnh bằng các trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, tối tân nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…cho kết quả chẩn đoán nhanh và chính xác tới hơn 90% và được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp hỗ trợ điều trị mới nhất để thu được kết quả tối ưu và an toàn nhất. Khi tới khám chị cũng có thể mang theo những giấy tờ liên quan đến tiền sử bệnh trước đây để các bác sỹ theo dõi kĩ lưỡng quá trình bệnh lí của chị và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất.

Với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các nữ hộ sinh có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề, luôn vui vẻ tạo không khí ấm cúng, thân thiện, đơn vị Sản khoa –  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ khoa tin cậy của các chị em phụ nữ. Chi phí khám chữa bệnh có công khai rõ ràng đem lại cho bệnh nhân sự yên tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, chị vui lòng liên hệ:

 

 

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital