Home » Consultant » Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền?

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ chữa sâu răng công nghệ cao rất an toàn và hiệu quả, tôi rất muốn tới bệnh viện Thu Cúc để chữa sâu răng. Vậy xin chuyên mục cho tôi biết, chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền để tôi có thể chủ động kinh phí điều trị. Xin cảm ơn!

Văn Thụ – Hoàng Mai

Chào anh Thụ! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Thụ thân mến! Câu hỏi chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền có lẽ cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người khi có ý định đi khám và điều trị bệnh răng miệng tại bệnh viện. Mặc dù là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng khám chữa bệnh cao, được nhiều người bệnh biết đến nhưng bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn và nỗ lực mang đến người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với mức giá hợp lí nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có những hỗ trợ, ưu đãi nhất định dành cho người bệnh để khuyến khích, tạo điều kiện cho mọi đối tượng người bệnh đều có cơ hội sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm nhất.

KHoa Răng hàm mặt - Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc và điều trị bệnh răng miệng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao...

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc và điều trị bệnh răng miệng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao…

Tùy theo từng trường hợp, mức độ sâu răng cụ thể mà nha sỹ có thể chỉ định phương pháp điều trị thích hợp và với mỗi dịch vụ điều trị cụ thể mà người bệnh sử dụng lại có một mức chi phí nhất định được áp dụng phù hợp với dịch vụ đó. Ở đây, anh không nói rõ tình trạng sâu răng của mình nên chúng tôi chưa thể xác định được phương pháp điều trị và mức chi phí cụ thể áp dụng đối với trường hợp của anh.

Với hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang tới cho người bệnh hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Với hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang tới cho người bệnh hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Để biết rõ hơn về tình trạng sâu răng hiện tại của mình cũng như phương pháp điều trị cụ thể và mức giá áp dụng đối với trường hợp của anh, anh có thể trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉ định điều trị.

Tag:
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital