Home » Consultant » Chữa ho bằng gừng tươi và mật ong

Chữa ho bằng gừng tươi và mật ong

Chào bác sĩ! Gần đây em mới đọc được bài chia sẻ phương pháp chữa ho bằng gừng tươi và mật ong, em rất muốn áp dụng nhưng lại băn khoăn, liệu có phải mọi người đều có thể thành công với phương pháp này? Và mặt em đang bị mụn nếu dùng mật ong và gừng liệu có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em
Lê Hương (27 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi chữa ho bằng gừng tươi và mật ong có hiệu quả với tất cả mọi người không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chua-ho-bang-gung-tuoi-va-mat-ong

Gừng tươi và mật ong là phương pháp chữa ho được lưu truyền lâu đời trong dân gian

Ho là triệu chứng liên quan tới các bệnh về đường hô hấp, vì vậy để điều trị dứt điểm triệu chứng này cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và điều trị nguyên nhân.
Phương pháp chữa ho bằng gừng tươi và mật ong có thể hiệu quả, tuy nhiên đây là cách để khống chế triệu chứng và không điều trị được căn nguyên, đồng thời nếu ho do mắc bệnh về đường hô hấp dưới thì khả năng khống chế bệnh rất hạn chế, và tùy thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người mà phương pháp này sẽ cho hiệu quả khác nhau.

chua-ho-bang-gung-tuoi-va-mat-ong

Khám bác sĩ chuyên khoa và cách an toàn và hiệu quả nhất trong điều trị bệnh, trong đó có triệu chứng ho

Trường hợp của bạn, để đảm bảo tính an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bạn cần đi khám chuyên khoa, xác định rõ nguyên nhân gây ho và thực hiện điều trị từ nguyên nhân, ví dụ nguyên nhân ho do viêm họng vẫn phải uống kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo điều trị dứt điểm bệnh, ngoài ra cần kết hợp với chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý. Đặc biệt, như bạn nói da bạn có mụn, đặc tính của gừng và mật ong đều nóng, vì vậy nếu sử dụng sản phẩm nhiều có thể làm gia tăng mụn.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital