Home » Consultant » Chữa dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng

Chữa dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, con trai tôi năm nay 3 tuổi, khi thời tiết giao mùa cháu thường hay bị chảy nước mũi, ngứa mũi, quấy khóc… khi tiếp xúc với bụi bẩn, phấn hoa cháu cũng có những triệu chứng như trên. Đi khám bác sĩ nói cháu bị viêm mũi dị ứng, tôi muốn hỏi có thể chữa dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng được không? Bệnh viện Thu Cúc có điều trị bệnh về mũi không? Xin cảm ơn. (Hà Thị Nết, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Nết thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh hô hấp mà trẻ nhỏ thường gặp phải khiến bố mẹ đau đầu. Nguyên nhân chính của viêm mũi dị ứng là do phản ứng của niêm mạc mũi trước sự xâm nhập hoặc tái xâm nhập của dị nguyên đặc hiệu như bụi, phấn hoa, lông chó mèo, bào tử nấm, thời tiết thay đổi… Hiện tượng phản ứng dị ứng này xảy ra ngay ở lớp nhày của của hệ thống đường hô hấp trên như mũi, họng, xoang… gây hiện tượng viêm và kích thích niêm mạc. Vậy có chữa dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng hay không?

Chữa dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng ở trẻ cần được phát hiện sớm và điều trị triệt để


Ngày nay cùng với sự tiến bộ của y học và sự phát triển của khoa học kĩ thuật trong lĩnh vực y tế, bệnh viêm mũi dị ứng có thể điều trị dứt điểm nếu kiên trì và phát hiện sớm.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn mong muốn mang đến những chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, không gian y tế xanh sạch đạt tiêu chuẩn khách sạn đẳng cấp quốc tế, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng những trang thiết bị y tế hiện đại, là một lựa chọn sáng suốt của nhiều gia đình trong chăm sóc sức khỏe cho bé.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital