Home » Consultant » Chữa đau đầu chóng mặt thế nào?

Chữa đau đầu chóng mặt thế nào?

Chào bác sĩ,em 23 tuổi, em bị đau đầu chóng mặt kèm theo triệu chứng buồn nôn rất khó chịu. Mỗi lần  bị như thế em thường uống thuốc giảm đau dạng viên sủi và có lúc cũng thấy đỡ hơn, tuy nhiên hôm sau em lại bị lại. Em rất lo lắng không biết chữa đau đầu chóng mặt thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
Thanh Nhàn (Từ Liêm, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi chữa đau đầu chóng mặt thế nào của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

chua-dau-dau-chong-mat-the-nao

Đau đầu chóng mặt triệu chứng có thể gặp ở mọi người, trong mọi lứa tuổi

Đau đầu chóng mặt là triệu chứng khá phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải trong đời. Tuy nhiên, đây có thể là một bệnh hoặc là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau. Và việc điều trị, muốn đạt được hiệu quả cần phải dựa vào yếu tố căn nguyên, lý do gây bệnh. Vì bạn không nói rõ triệu chứng đau đầu chóng mặt có nguyên nhân từ đâu nên chúng tôi không đưa ra phương pháp điều trị cụ thể được. Bạn nên dành thời gian đến bệnh viện để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định rõ nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

chua-dau-dau-chong-mat-the-nao.jpg2

Khám chuyên khoa là cách tốt nhất đảm bảo điều trị bệnh kịp thời,hiệu quả

Ngoài ra, bạn không nên quá lạm dụng vào thuốc giảm đau, với cách này chỉ có thể điều trị triệu chứng lúc đó và sau khi hết tác dụng thuốc, cơn đau có thể quay lại và thậm chí nặng hơn. Trường hợp của bạn, với triệu chứng đau đầu chóng mặt, buồn nôn rất có thể cảnh báo những bệnh như: thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, đau đầu do rối loạn vận mạch…. Những bệnh này không nguy hiểm đến tính mạng, nếu tích cực điều trị bệnh có thể ổn định trong vòng 1-2 tuần, tuy nhiên nếu không điều trị dứt điểm bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên đến bệnh viện càng sớm càng tốt để đảm bảo bệnh điều trị dứt điểm, an toàn.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital