Home » Consultant » Chữa bệnh viêm mũi dị ứng khi uống thuốc bệnh mới đỡ

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng khi uống thuốc bệnh mới đỡ

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, cháu tôi bị viêm mũi dị ứng cách đây khoảng 2 năm, cháu cũng đi chữa ở nhiều chỗ bằng thuốc nam nhưng chỉ khi uống thuốc bệnh mới đỡ, dừng uống thuốc bệnh lại tái phát. Bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng tốt hiện nay? Xin cảm ơn. (Hoài Lan, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Lan thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư  contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, triệu chứng của viêm mũi dị ứng thường là ngứa mũi, họng và mắt, hắt hơi nhiều vào buổi sáng và giảm vào trưa và tối, chảy nước mũi trong sau đó có màu vàng hoặc trắng đục do bị bội nhiễm, nghẹt mũi cũng thường xuyên xảy ra sau một tràng hắt hơi; cùng một số triệu chứng phụ như nhức đầu, ho, đau họng và có thể sốt nhẹ.

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu

Ngày nay, cùng với sự phát triển về khoa học kĩ thuật, y học cũng có nhiều tiến bộ. Chữa bệnh viêm mũi dị ứng không còn khó khăn nhưng đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì và luôn có những biện pháp tự bảo vệ mình khỏi các tác nhân gây dị ứng như: khói bụi, mùi lạ, phấn hoa, lông động vật, stress…
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có tổng diện tích sử dụng khoảng 5.500m2 cùng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại thế hệ mới và đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện đầy đủ các dịch vụ như khám chữa bệnh, xét nghiệm, siêu âm, Xquang, phẫu thủ thuật, điều trị… Không chỉ mong muốn mang đến cho quý người bệnh chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất mà còn hi vọng quý người bệnh có cơ hội được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng hướng tới tiêu chuẩn quốc tế 5 sao là một địa chỉ tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Tag:
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital