Home » Consultant » Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, em bị viêm mũi dị ứng đã lâu, mỗi lần ngủ dậy, em đều khổ sở với chiếc mũi của mình, hắt hơi hàng tràng đến gần 20 chục cái, chảy nước mũi trong. Em đã uống nhiều loại thuốc, cả thuốc tây và thuốc nam nhưng chỉ được một thời gian là bệnh vẫn đâu đóng đấy. Chưa biết nên đi chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu thì được chị cùng công ty giới thiệu đến bệnh viện Thu Cúc. Chuyên mục cho em hỏi đến khám viêm mũi dị ứng em có cần mang theo hồ sơ bệnh sử hay không? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Lan Anh, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Lan Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người khi bị chứng bệnh này “hành hạ”. Viêm mũi dị ứng khá thường gặp trong đời sống hàng ngày. Theo thống kê, viêm mũi dị ứng là bệnh chiếm tỉ lệ khá cao so với các loại bệnh về đường hô hấp. Bệnh không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại làm giảm chất lượng cuộc sống của người mắc phải.

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu

Bệnh viêm mũi dị ứng gây ra không ít phiền toái cho bạn


Bạn vẫn có thể hạn chế tình trạng viêm mũi của mình bằng cách vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, môi trường sống xung quanh, có chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao khoa học. Đi bộ và chạy nhẹ nhàng là môn thể dục thích hợp với người bị viêm mũi dị ứng.
Khi đến khám viêm mũi tại Bệnh viện Thu Cúc bạn nên mang theo hồ sơ bệnh sử cũ để bác sĩ có thể nắm bắt được loại thuốc trước đó bạn đã điều trị đồng thời hiểu một cách rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn.
Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, cùng trang thiết bị y tế hiện đại đã và đang làm hài lòng mọi người bệnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital