Home » Consultant » Chữa bệnh gan hết nhiều tiền không? Bệnh xơ gan cổ trướng

Chữa bệnh gan hết nhiều tiền không? Bệnh xơ gan cổ trướng

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi thấy đau bụng và bụng luôn trong tình trạng đầy hơi, chướng, rất khó chịu. Tôi đi khám thì được kết luận là bị xơ gan cổ trướng. Tôi đang rất lo lắng! Tôi nghe nói, điều trị bệnh về gan rất tốn kém. Xin hỏi bác sĩ, chữa bệnh về gan hết nhiều tiền không?Bệnh xơ gan cổ trướng có chữa khỏi được không? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Thu – Tân Yên, Bắc Giang)
Trả lời:
Chào chị Nguyễn Thị Thu. Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi “chữa bệnh gan hết nhiều tiền không” của chị, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Các bệnh về gan cần được phát hiện và điều trị sớm để cho kết quả tốt nhất

Các bệnh về gan cần được phát hiện và điều trị sớm để cho kết quả tốt nhất

Chị Thu thân mến! Chữa bệnh về gan có hết nhiều tiền không? Xơ gan cổ trướng có chữa khỏi không? Cách điều trị như thế nào?…Đây là thắc mắc của nhiều người bệnh.
Bệnh xơ gan cổ trướng là bệnh phổ biến trong nhóm bệnh về gan. Đây là bệnh không phải không có cách chữa. Bệnh có chữa khỏi hay không phụ thuộc rất nhiều vào người bệnh.
Khi mắc xơ gan cổ trướng, người bệnh thường xuất hiện các triệu chứng như: Mặt quắt lại, ngực lép, chân phù, bụng to chướng, vàng da, vàng mắt, lá gan lúc này có thể to… Xét nghiệm máu thấy men gan tăng nhẹ trong cả giai đoạn viêm gan và xơ gan.
Để xơ gan cổ trướng thuyên giảm trước hết cần điều trị các biến chứng của bệnh, giữ ổn định các tế bào gan, ngăn chặn sự phát triển của tổ chức xơ, đặc biệt cần phát hiện các triệu chứng của bệnh sớm để có thể khống chế sự phát triển của bệnh được kịp thời.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa gan mật uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa gan mật uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Xơ gan cổ trướng có thể sử dụng kết hợp cả Đông – Tây y  trong quá trình điều trị bệnh để mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên, để điều trị bệnh xơ gan cổ trướng có hiệu quả người bệnh cần tới các bệnh viện để kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện và điều trị bệnh được kịp thời.
Chữa bệnh về gan hết nhiều tiền không?Tình hình bệnh tật quyết định chi phí điều trị bệnh.Để biết được thời gian, phương pháp cũng như chi phí điều trị, chị nên đến khám tại các chuyên khoa gan mật uy tín để được khám, chẩn đoán bệnh và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Những cơ sở chữa gan mật có áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế sẽ giúp chị tiết kiệm chi phí điều trị cho bản thân.
Phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý về gan mật uy tín, được nhiều người bệnh ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Thu Cúc điều trị tất cả các bệnh lý về gan, mật nói chung. Tại đây, người bệnh được đón tiếp, chỉ dẫn một cách tận tình chu đáo. Phòng khám chuyên khoa Gan mật có đội ngũ bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay. Do đó, chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và điều trị của bệnh viện.
Bảng giá khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được niêm yến rõ ràng tại bệnh viện với từng dich vụ khác nhau. Bệnh viện Thu Cúc cũng tiến hành khám chữa theo bảo hiểm y tế nhằm giúp người bệnh tiết kiệm chi phí.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital