Home » Chính sách giá

Chính sách giá

BỆNH VIỆN KHÁCH SẠN VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm người dân Việt Nam bỏ ra hơn 1 tỉ USD với mục đích ra nước ngoài chữa bệnh. Song đây chỉ là con số thống kê trên giấy tờ, thực tế con số này có thể lớn hơn rất nhiều lần. Điều đáng nói đó là nhiều bệnh viện ở trong nước có khả năng chữa trị tốt, với trang thiết bị cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Chính thức đi vào hoạt động năm 2011 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã, đang trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy của người dân thủ đô Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận.

Không gian sang trọng đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Ban lãnh đạo, điều hành cũng như hội đồng y khoa của bệnnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bao gồm các chuyên gia hàng đầu về y học của Việt Nam, là những người luôn mong muốn đóng góp công sức vào sự phát triển chung của y học và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nước nhà. Phương châm của Bệnh viện không gì khác ngoài tạo mọi điều kiện thuận lợi và cơ hội khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Lãnh đạo bệnh viện luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Đặc biệt với đội ngũ y, bác sĩ, dược của bệnh viện đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, Thu Cúc luôn có những chương trình đưa nhân viên ra nước ngoài nhằm học hỏi những kiến thức mới nhất về y học, đồng thời Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao cộng nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, chi phí hợp lý – Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho nhiều gia đình

Điều đáng nói là dù đạt tiêu chuẩn đẳng cấp bệnh viện khách sạn 5 sao và sở hữu hệ thống thiết bị hàng đầu nhưng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ tương đương các bệnh viện trong nước và rẻ hơn rất nhiều so với nước ngoài. Mọi người bệnh đều có thể đến khám sức khỏe ban đầu với mức giá khởi điểm chỉ có 100.000 đồng, khám Giáo sư với giá 300.000 đồng. Các dịch vụ xét nghiệm hay sinh hóa của bệnh viện cũng thực hiện đúng theo giá niêm yết của ngành Y tế, công khai bảng giá từng dịch vụ cho mọi người bệnh trước khi vào khám.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng kết hợp với việc chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa quốc tế:

– Khoa khám bệnh: Khám giáo sư, khám nội tổng quát, khám ngoại chung, khám nhi, khám mắt, khám tai – mũi – họng, khám da liễu, khám sản – phụ khoa, khám tiêu hóa, khám cơ xương khớpphòng cấp cứu…

– Khoa Dược – Nhà thuốc 24/24: Được trang bị các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp từ các hãng dược phẩm có uy tín trong và ngoài nước với giá cả hợp lý.

Khoa Cận lâm sàng: Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng

Khoa Ngoại: Tiêu hóa, chấn thương chỉnh hình,…

 Điều trị Nội trú: Hệ thống phòng điều trị nội trú được bài trí tiện nghi, hiện đại theo phong cách khách sạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ caoHút mỡ Vaser Lipo, Nâng mũi, Nâng ngực, Tạo mắt hai mí, Trẻ hóa da, điều trị mụn, xóa xăm, phun xăm thẩm mỹ,…

– Khoa Răng – Hàm – Mặt: Nha khoa chức năng và nha khoa thẩm mỹ

– Phóng khám phụ sản: Tư vấn về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, kiểm tra dấu hiệu vô sinh,…

– Khoa Ung bướu: Sàng lọc và phát hiện sớm tất cả các loại bệnh ung thư; điều trị bệnh lý ung thư theo tiêu chuẩn Singapore (đặc biệt là hóa trị); chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital