Home » Hospital Activities » Cập nhật tình hình hoạt động Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Cập nhật tình hình hoạt động Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Ngày 22/04/2020 cả nước kết thúc cách ly xã hội, Việt Nam về cơ bản đã đẩy lùi được đại dịch Covid-19. Bắt nhịp nhanh chóng với đời sống xã hội, các hoạt động thăm khám điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã trở lại bình thường nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của đông đảo người dân.
cap-nhat-tinh-hinh-hoat-dong-benh-vien-dkqt-thu-cuc-sau-gian-cach-xa-hoi

Để chuẩn bị sức khỏe tốt nhất khi quay lại với công việc sau khi hết giãn cách xã hội, nhiều người đã tìm tới Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám.

1. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc giữ vững tinh thần cảnh giác với đại dịch Covid-19

Ghi nhận từ 8h sáng tại Bệnh viện Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) số lượng người bệnh ngày càng đông. 1 tuần sau khi dỡ bỏ cách ly xã hội, việc quan trọng đầu tiên mà nhiều người thực hiện là tới bệnh viện để thăm khám và điều trị. Từ các trường hợp mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng cần can thiệp ngay cho tới những người phải bỏ lỡ khám sức khỏe định kỳ do ảnh hưởng của dịch, mẹ bầu… đều có mặt từ rất sớm.

Giữ vững tinh thần nâng cao cảnh giác với dịch bệnh, Bệnh viện Thu Cúc vẫn tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp phòng chống lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho cả người bệnh và người nhà.

cap-nhat-tinh-hinh-hoat-dong-benh-vien-dkqt-thu-cuc-sau-gian-cach-xa-hoi2

Người bệnh được sàng lọc và phân luồng kỹ càng ngay từ cửa bệnh viện.

Theo ghi nhận của chúng tôi 100% người bệnh đều hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống lây nhiễm mà bệnh viện triển khai. Khi được hỏi, tất cả người bệnh bày tỏ sự an tâm khi thăm khám. Đặc biệt công tác phân luồng và sàng lọc của bệnh viện được đánh giá rất cao. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó tùy theo tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi các cổng riêng biệt. Nhờ vậy nguy cơ lây nhiễm cho người bệnh và nhân viên y tế được hạn chế tối đa.

cap-nhat-tinh-hinh-hoat-dong-benh-vien-dkqt-thu-cuc-sau-gian-cach-xa-hoi2

Các dãy ghế đều có nhắc nhỏ yêu cầu người bệnh, người nhà thực hiện đúng giãn cách tiếp xúc.

Trong quá trình làm hồ sơ thủ tục, chờ đến lượt thăm khám, bệnh nhân được hướng dẫn ngồi xen kẽ, giãn cách tiếp xúc. Bệnh viện cũng tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn, đảm bảo môi trường luôn thông thoáng, sạch sẽ.

Sự có mặt của đông đảo người bệnh khi kết thúc giãn cách xã hội là minh chứng cho sự tin tưởng của người dân về công tác phòng chống dịch cũng như chất lượng dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Dịch bệnh Covid-19 về cơ bản đã được đẩy lùi, đừng quên chăm lo cho sức khỏe để có thể quay trở lại với công việc một cách thuận lợi. Chủ động chăm sóc sức khỏe cũng là cách lâu dài và bền vững nhất để bảo vệ bạn trước bất cứ dịch bệnh nào.

2. Video cập nhật tình hình hoạt động của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Cùng theo dõi video cập nhật tình hình hoạt động của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 7 ngày sau khi hoàn thành giãn cách xã hội:

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân trong hành trình chăm sóc sức khỏe trọn đời. Nếu có vấn đề cần tư vấn, đặt lịch thăm khám và điều trị tại Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96.
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital