Home » Hospital Activities » Cán bộ nhân viên Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nghiêm túc

Cán bộ nhân viên Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nghiêm túc

Hệ thống y tế Thu Cúc luôn chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng dịch, chung tay cùng nhà nước đẩy lùi dịch bệnh. 100% cán bộ nhân viên Thu Cúc đều tuân thủ và thực hiện tốt các nguyên tắc phòng dịch theo công văn hướng dẫn của Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội. Những nhân viên làm việc trong khu vực khám cách ly được bố trí ở lại tại viện để tránh nguy cơ lây nhiễm cho người nhà!

Dịch SARS-CoV-2 (COVID-19) diễn biến ngày phức tạp, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch đang có những hành động quyết liệt và kịp thời để ngăn chặn đại dịch COVID-19. Thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, Sở Y Tế Hà Nội, ngay từ những ngày đầu Hệ thống y tế Thu Cúc đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng dịch tích cực như tổ chức phân luồng người bệnh ngay từ bên ngoài, trang bị cửa đo thân nhiệt, trang bị phòng khám cách ly, yêu cầu 100% người bệnh đến khám chữa bệnh đều đeo khẩu trang, kê khai y tế, giữ khoảng cách an toàn 2 mét với người khác khi đến khám.

Bên cạnh đó, 100% cán bộ nhân viên bệnh viện cũng luôn nêu cao ý thức, thực hiện đúng, đầy đủ các nguyên tắc biện pháp phòng dịch nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, chính bản thân, gia đình và cộng đồng góp phần chống sự lây lan của dịch bệnh.

Nắm vững tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ y tế… tất cả mọi nhân viên làm việc tại Hệ thống y tế Thu Cúc luôn nêu cao tinh thần tự giác, thực hiện đúng và đầy đủ các nguyên tắc phòng dịch.

100% nhân viên Thu Cúc đều sử dụng khẩu trang đúng cách khi làm việc

Không phải người bệnh nào cũng tuân thủ đeo khẩu trang đúng cách, vì vậy nhân viên thực hiện phân luồng và đón tiếp người bệnh được trang bị thêm mũ bảo hộ chống giọt bắn để đón tiếp và hướng dẫn người bệnh thực hiện các biện pháp phòng hộ trước khi bước vào viện.

Ngoài khẩu trang, mũ bảo hộ, nhân viên làm việc trong khu vực phòng khám cách ly còn mặc trang phục phòng hộ và tuân thủ đúng các nguyên tắc trong khi cách ly

Vệ sinh tay sạch sẽ với dung dịch rửa tay sát khuẩn là việc làm được cán bộ nhân viên Thu Cúc thực hiện thường xuyên, liên tục trong thời gian làm việc.

Tất cả cán bộ nhân viên từ bác sĩ, điều dưỡng… cho đến tạp vụ đều luôn đảm bảo thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nguyên tắc phòng dịch.

Nhân viên tại bếp ăn cũng tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc đảm bảo an toàn phòng dịch bao gồm đeo khẩu trang, găng tay đúng quy định trong suốt thời gian làm việc.

Việc tuyên truyền phòng dịch được Thu Cúc triển khai thường xuyên và 100% nhân viên hưởng ứng, chấp hành nghiêm túc, tuân thủ quy định không ship đồ, không ăn bên ngoài, không tham gia các hoạt động tụ tập bên ngoài.

Đặc biệt, cán bộ nhân viên làm việc sẽ được bố trí ở lại viện luôn ko về nhà, tránh nguy cơ lây nhiễm cho người nhà nếu có và đồng thời tránh nguy cơ lây nhiễm vào bệnh viện khi về hoặc trong quá trình đi lại ở ngoài.

Dù vất vả khó khăn, toàn bộ cán bộ nhân viên Thu Cúc đều đồng lòng chống dịch, quyết tâm thực hiện tốt, góp phần cùng nhà nước trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital