Home » Consultant » Cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng

Cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, cách đây khoảng vài tháng tôi thấy mình hay ngứa mũi khi tỉnh dậy, chảy nước mũi nhiều, khi thời tiết thay đổi đột ngột cảm giác rất khó chịu. Đi khám bác sĩ bảo tôi bị viêm xoang mũi dị ứng, chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng hiệu quả được không ạ? Bệnh viện Thu Cúc có chữa bệnh này không? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thanh Mai, Đống Đa)
Trả lời:
Chị Thanh Mai thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Viêm mũi xoang dị ứng là bệnh viêm xoang ở người bị dị ứng, do vậy các triệu chứng của viêm mũi dị ứng luôn tồn tại và biểu hiện trên lâm sàng ở mức độ nặng hơn.

Cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang mũi dị ứng khiến bạn khổ sở và mệt mỏi


Các triệu chứng của bệnh là ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, nghẹt mũi gây khó thở và phải thở bằng miệng… thời gian viêm mũi dị ứng kéo dài; niêm mạc trong các xoang, hốc mũi bị phù nề thoái hóa dạng polyp.
Bên cạnh đó, các dị hình hốc mũi như vẹo vách ngăn, quá phát cuốn mũi làm tăng triệu chứng dị ứng
Nội soi mũi xoang thấy polyp che một phần hay toàn bộ hốc mũi. Phim chụp cắt lớp điện toán có hình ảnh mờ các xoang và hốc mũi một hay hai bên, thì cần phải phẫu thuật.
Để có phương pháp xử trí kịp thời, chị nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, chụp X-Quang nếu cần thiết; xác định chính xác tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến đã và đang điều trị thành công cho nhiều người bệnh bị viêm xoang mũi dị ứng.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital