Home » Consultant » Cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng

Cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng

Xin chào bác sĩ Thu Cúc, tôi bị viêm mũi dị ứng đã vài năm nay rồi, cũng dùng rất nhiều thuốc nam nhưng không chỉ được một thời gian bệnh lại tái phát. Đặc biệt khi thời tiết thay đổi mũi ngứa, chảy nước và hắt hơi liên tục khiến tôi khó chịu vô cùng, ngửi mùi lạ, bụi bẩn cũng khiến mũi bị kích ứng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả được không ạ? Xin cảm ơn. (Nguyễn Phương Thảo, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Phương Thảo thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Viêm mũi dị ứng là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam – một đất nước có nền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, môi trường rất thuận lợi để các vi khuẩn có cơ hội tấn công. Viêm mũi dị ứng làm giảm chất lượng đời sống và khiến người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, bức bối.

Cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng khiến cho bạn khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống


Thông thường, bệnh viêm mũi dị ứng được chia làm ba dạng: viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng quanh năm và viêm mũi dị ứng không thường xuyên.
Vậy cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất như thế nào? Dù ở dạng nào thì viêm mũi dị ứng cũng là một căn bệnh khá khó điều trị, cần phải có sự kiên trì và được khám, điều trị tại các chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, chị cũng nên trình bày kĩ về quá trình diễn biến của Bệnh để bác sĩ có phương hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Xác định yếu tố gây dị ứng là điều cần thiết mà bác sĩ sẽ kiểm tra đầu tiên. Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại là lựa chọn sáng suốt dành cho mọi người bệnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital