Home » Medical service » Business health check » BV Thu Cúc khám SKĐK cho Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S

BV Thu Cúc khám SKĐK cho Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S

Ngày 21/7/2018, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho tập thể CBCNV Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S. Kết thúc buổi khám sức khỏe, hầu hết các CBCNV đều cho biết sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S đã rất quan tâm và luôn cố gắng đảm bảo khám sức khỏe định kỳ cho tập thể CBCNV tối thiểu 1 lần/năm. Việc làm này không chỉ là nghĩa vụ mà còn là hành động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và đảm bảo quyền lợi cho người lao động của lãnh đạo Công ty S&S.

Ngày 21/7/2018, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho tập thể CBCNV Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S.

Thông qua tìm hiểu, nhận thấy Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một bệnh viện uy tín có điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; trang thiết bị y tế hiện đại; đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn; phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S đã quyết định chọn Bệnh viện Thu Cúc là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV của bệnh viện.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, mỗi CBCNV có cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Các danh mục khám đầy đủ từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm đến chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng giúp đánh giá chính xác, toàn diện tình trạng sức khỏe. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe giúp mọi người hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời, đúng cách.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, mỗi CBCNV có cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp.

Kết thúc buổi khám sức khỏe, hầu hết các CBCNV của S&S đều cho biết sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Thu Cúc.

Những hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của CBCNV Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

Các danh mục khám đầy đủ từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm đến chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng.

Khám mắt kiểm tra thị lực.

Khám răng hàm mặt

Khám tai mũi họng.

X-quang tim phổi kiểm tra chức năng tim phổi.

Siêu âm tổng quát ổ bụng.

Điện tâm đồ.

Hầu hết các CBCNV của S&S đều cho biết sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Thu Cúc.

Gọi ngay 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital