Home » Medical service » Business health check » BV Thu Cúc khám SKDK Công ty TNHH IDS Medical Systems

BV Thu Cúc khám SKDK Công ty TNHH IDS Medical Systems

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam – Tập đoàn IDS Medical System (idsMED). Được biết đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, đảm bảo sức khỏe và quyền lợi cho CBCNV của Công ty.

Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam thuộc Tập đoàn IDS Medical System (idsMED) hoạt động  trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng hợp y tế và chăm sóc sức khỏe liên quan đến thiệt bị, vật tư và dịch vụ. Tập đoàn idsMED hoạt động tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á như: Malaysia, Singapore, Indonesia, Hồng Kông, Thái Lan, Philippines, Đài Loan và Việt Nam. Song song với chiến lược phát triển mở rộng kinh doanh, Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam luôn chú trọng đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho CBCNV theo đúng quy định của Luật lao động. Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV luôn được Công ty đảm bảo duy trì thực hiện mỗi năm 1 lần.

Song song với chiến lược phát triển mở rộng kinh doanh, Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam luôn chú trọng đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho CBCNV theo đúng quy định của Luật lao động.

Với ưu điểm về điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hùng hậu luôn sẵn sàng di chuyển; trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển, hệ thống xe khám lưu động hiện đại,… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam lựa chọn là đối tác đồng hành trong chiến dịch chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho CBCNV của Công ty.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, các CBCNV của Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Danh mục khám đầy đủ từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm đến chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời, đúng cách.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, các CBCNV của Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của CBCNV Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

Lấy mẫu xét nghiệm tại trụ sử Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam.

Khám cận lâm sàng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Kiểm tra huyết áp.

Khám tim phổi.

X-quang tim phổi.

Gọi ngay 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital