Home » Hospital Activities » Biểu cảm “tan chảy” của các em bé sinh trong mùa dịch

Biểu cảm “tan chảy” của các em bé sinh trong mùa dịch

(Theo dantri.com.vn) Dịch COVID-19 làm thay đổi cuộc sống thường ngày rất nhiều nhưng không thể ngăn những điều tuyệt diệu của tự nhiên đang diễn ra, trong đó, có giây phút những thiên thần nhỏ chào đời.

Xin mang đến những hình ảnh đáng yêu đến “tan chảy” của các ca sinh được ghi lại tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và phần “phiến dịch” tâm trạng của các bé trong thời điểm dịch bệnh khó quên này!

“Bảo yêu mình, thế mà đang cách ly toàn xã hội lại bắt mình ra!” - Bé N.D.T.H, 1 ngày tuổi (Ảnh chụp ngày 9/4/2020) (Caption theo Beat.vn)

“Bảo yêu mình, thế mà đang cách ly toàn xã hội lại bắt mình ra!” – Bé N.D.T.H, 1 ngày tuổi (Ảnh chụp ngày 9/4/2020) (Caption theo Beat.vn)

“Tưởng ra ngoài là hết cách ly, ai ngờ lại cách ly thêm 1 tuần nữa” - Bé sơ sinh, ảnh chụp ngày 15/4/2020

“Tưởng ra ngoài là hết cách ly, ai ngờ lại cách ly thêm 1 tuần nữa” – Bé sơ sinh, ảnh chụp ngày 15/4/2020

“Ngực bố vừa rộng, vừa ấm thế này, mình muốn được áp da mãi thôi!! Không ra ngoài đâu, nghe nói ‘ngoài vòng tay cha là bão tố’ ,mà giờ lại còn có thêm cả Corona!! - bé H.N.B lúc mới sinh

“Ngực bố vừa rộng, vừa ấm thế này, mình muốn được áp da mãi thôi!! Không ra ngoài đâu, nghe nói ‘ngoài vòng tay cha là bão tố’ ,mà giờ lại còn có thêm cả Corona!! – bé H.N.B lúc mới sinh

COVID-19

“Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, cùng đoàn kết đánh bay Corona” – Hai bé 1 ngày tuổi (Ảnh chụp ngày 7/4/2020)

“Lần đầu gặp mặt, cháu chào bác sĩ, Việt Nam chống dịch COVID-19 thế nào rồi bác? Cháu ra tiếp sức các bác đây!” - Bé N.G.L lúc mới sinh (Ảnh chụp ngày 5/4/2020)

“Lần đầu gặp mặt, cháu chào bác sĩ, Việt Nam chống dịch COVID-19 thế nào rồi bác? Cháu ra tiếp sức các bác đây!” – Bé N.G.L lúc mới sinh (Ảnh chụp ngày 5/4/2020)

Dịch COVID-19

“Mừng quá, mới ra đã nghe tin Việt Nam chống dịch tốt, mọi người hãy cùng vui lên như mình đi” – Bé B.M.A mới sinh (Ảnh chụp ngày 14/4/2020).

“Cho dù dịch bệnh thế nào, mình biết các bác sĩ và cả bố mẹ mình sẽ bảo vệ mình hết sức, nên việc của mình là cứ an tâm mà ngủ thôi các bạn ạ” - Bé M.P.K 1 ngày tuổi

“Cho dù dịch bệnh thế nào, mình biết các bác sĩ và cả bố mẹ mình sẽ bảo vệ mình hết sức, nên việc của mình là cứ an tâm mà ngủ thôi các bạn ạ” – Bé M.P.K 1 ngày tuổi

Thu Cúc ưu đãi 30% thai sản trọn gói

Bệnh viện Thu Cúc nổi bật với dịch vụ thai sản được nhiều mẹ bầu lựa chọn với dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tuyệt vời kèm rất nhiều tiện ích “hợp lòng” các mẹ. Trong đó, quay phim, chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc vượt cạn thiêng liêng được các mẹ bầu vô cùng yêu thích. Bên cạnh đó, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tiện nghi, phòng lưu viện rộng rãi và được chọn phòng riêng. Trong mùa dịch COVID-19 này, bệnh viện còn dành nhiều hỗ trợ cho mẹ bầu khi đến khám thai và đi sinh như hỗ trợ bác sĩ online tư vấn miễn phí để mẹ bầu hạn chế phải đến viện, hỗ trợ xe đưa đón tận nhà khi đi sinh, tặng khẩu trang và nước rửa tay khô miễn phí.

Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ mẹ bầu 30% khi đăng ký thai sản trọn gói từ 15/4 – 30/4, kèm theo đó là miễn phí dịch vụ plasma sau sinh, và quà tặng khi ra viện. Bạn đọc quan tâm vui lòng đăng ký nhận ưu đãi tại đây.

“Đồng hành cùng mẹ, sẵn sàng đón bé” là phương châm của khoa sản, Bệnh viện Thu Cúc

“Đồng hành cùng mẹ, sẵn sàng đón bé” là phương châm của khoa Sản, Bệnh viện Thu Cúc

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital