Home » Medical service » Business health check » Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ Trường ĐH FPT

Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ Trường ĐH FPT

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vừa tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm CBCNV Trường ĐH FPT. Được biết, đây là hoạt động thường niên của ĐH FPT vừa đảm bảo quyền lợi, vừa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo nhà trường với tập thể CBCNV đang công tác tại trường.

Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học uy tín, có triết lý giáo dục hiện đại gắn đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nguồn nhu cầu nhân lực của đất nước. Ngoài đào tạo hệ phổ thông trung học, Đại học FPT là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như: Chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT), khối ngành kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Quản trị khách sạn và các nhóm ngành nghề khác có liên quan cho Tập đoàn FPT, các tập đoàn toàn cầu tại khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lấy mẫu xét nghiệm tại Trường ĐH FPT.

Sự khác biệt của Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho tập thể CBCNV luôn được Trường ĐH FPT chú trọng đảm bảo thực hiện mỗi năm một lần. Đây là hoạt động vừa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo nhà trường vừa là hoạt động đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Với lợi thế về nguồn nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vinh dự được Trường ĐH FPT lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV.

Một số hình ảnh tại buổi khám:

Với nguồn nhân lực đảm bảo có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cùng hệ thống xe khám lưu động hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, Bệnh viện Thu Cúc sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khám và lấy mẫu xét nghiệm ngoại viện cho số lượng người bệnh lớn.

Thủ tục đăng ký khám đơn giản, nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Nội dung khám đầy đủ các bước từ khám lâm sàng tổng quát đến cận lâm sàng giúp phát hiện sớm các bất thường (nếu có), đánh giá đúng tình trạng sức khỏe.

Quy trình thăm khám khoa học, khép kín giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

 

Thăm khám nhẹ nhàng, cẩn thận, chu đáo.

Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, tiện nghi và hiện đại đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu trong toàn bộ quá trình thăm khám tại bệnh viện.

Siêu âm phát hiện các dấu hiệu bất thường tại ổ bụng và tuyến giáp.

X-quang tim phổi.

Bác sĩ quốc tế giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

Bác sĩ quốc tế đọc kết quả khám, giải đáp và tư vấn cách chăm sóc, phòng ngừa bệnh tật cho người bệnh.

 

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital