Home » Consultant » Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sinh tại viện không?

Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sinh tại viện không?

Xin chào bác sĩ!

Tôi chuẩn bị sinh em bé, tôi thấy người nhà và đồng nghiệp tôi đã khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Không biết bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sinh tại viện không? Tôi sinh lần một là sinh mổ cách đây 6 năm, lần này tôi muốn sinh thường được không? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Yến – Hà Nội)

Bạn Hoàng Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sinh tại viện không? Có được sinh thường sau khi đã sinh mổ lần 1 không chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay đã có dịch vụ sinh đẻ tại viện, giúp cho các sản phụ được thăm khám, theo dõi, hỗ trợ quá trình sinh đẻ một cách an toàn với sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao. Tại đây có quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội…, đội ngũ bác sĩ quốc tế mang đến nhiều ứng dụng y tế hiện đại, giúp các mẹ vượt cạn nhanh chóng, an toàn, xử trí kịp thời những biến chứng nếu có.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay đã có dịch vụ sinh đẻ tại viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay đã có dịch vụ sinh đẻ tại viện.

Bạn đã sinh mổ lần 1 thì lần 2 vẫn có thể sinh thường. Muốn sinh thường sau sinh mổ thì điều kiện là khoảng cách giữa 2 lần sinh phải từ 5 – 6 năm – điều này bạn đã thực hiện được – để vết mổ ở tử cung phục hồi hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cần phải được đến bệnh viện thăm khám, theo dõi sát sao, nếu vết mổ bị nứt, bị nhiễm trùng hay thai to, thai đôi.. thì cần thận trọng khi quyết định sinh thường. Thêm vào đó, có trường hợp chỉ định sinh thường được nhưng đến phút cuối lại không thể sinh được và phải đẻ mổ vì cần phải dựa vào diễn tiến của thai nhi thời điểm đó.

Có được sinh thường sau khi đã sinh mổ lần 1 không là băn khoăn của nhiều mẹ bầu.

Có được sinh thường sau khi đã sinh mổ lần 1 không là băn khoăn của nhiều mẹ bầu.

Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sinh tại viện không? Có được sinh thường sau sinh mổ lần 1 không? Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn Hoàng Yến có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm các vấn đề liên quan, hoặc đặt lịch đến khám, đăng ký sinh đẻ tại bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp miễn phí.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital