Home » Consultant » Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm AON không

Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm AON không

Tôi sắp sang Đức để dự lễ kết hôn của con gái nhưng tôi đang gặp vấn đề hơi khó nói, mong bác sĩ tư vấn giúp. Gần đây tôi cảm thấy rất khó chịu khi đại tiện, ra máu, đau rát hậu môn và có cảm giác như hậu môn đang bị lòi ra. Khi nào cũng cảm giác chưa đi vệ sinh xong cố đi tiếp nhưng không được. Tôi rất ngại đi khám ở bộ phận kín đáo, nhạy cảm này. Xin bác sĩ tư vấn tôi đang bị gì? Tôi cần phải làm gì? Tôi có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm AON, không biết bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm AON không? Tôi xin cảm ơn! (Mai Anh – Hà Nội)

benh vien thu cuc co bao lanh bảo hiem AON khong

Gần đây tôi cảm thấy rất khó chịu khi đại tiện, ra máu, đau rát hậu môn.

Chị Mai Anh thân mến!

Trường hợp của chị chúng tôi nghĩ rằng có khả năng cao chị đang bị bệnh trĩ. Chị cần đi khám xét, soi hậu môn trực tràng để chẩn đoán và xác định chính xác. Nếu là bị bệnh trĩ, thì chị hạn chế ăn thực phẩm cay nóng, không uống rượu bia, có chế độ nghỉ ngơi phù hợp và ăn thêm hoa quả, rau củ, uống nhều nước. Và đặc biệt cần tuân thủ hoàn toàn theo chỉ định của bác sĩ.

Về vấn đề Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm AON không, chúng tôi xin được tư vấn cho chị như sau:

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã có ký kết với nhiều công ty bảo hiểm uy tín để bảo lãnh trực tiếp viện phí cho người bệnh có thẻ. Và công ty bảo hiểm AON là một trong số những công ty có thỏa thuận này với bệnh viện. Chị vui lòng mang theo thẻ bảo hiểm y tế và chứng minh thư để được làm thủ tục bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc.

benh vien thu cuc co bao lanh bảo hiem AON khong 2

Công ty bảo hiểm AON là một trong số những công ty có thỏa thuận này với bệnh viện.

Không chỉ vậy, khám và điều trị bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị sẽ được trải nghiệm một không gian thoải mái, với thái độ phục vụ rất lịch sự, thân thiện và chuyên nghiệp giúp chị xóa đi sự e ngại. Hơn hết, bệnh viện luôn chú trọng đến chất lượng bác sĩ và trang thiết bị máy móc, việc khám và điều trị bệnh ở đây đem lại hiệu quả cao và an toàn.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital