Home » Customer Service » Hospital Cooperation » Bệnh viện Thanh Nhàn hợp tác Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thanh Nhàn hợp tác Bệnh viện Thu Cúc

Hợp tác chuyên môn y tế giữa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Bệnh viện Thanh Nhàn

Trong năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã kí thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Thanh Nhàn nhằm trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy sự hợp tác chuyên môn giữa các y bác sĩ hai bệnh viện.

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện Đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội với hai chuyên khoa đầu ngành là Nội khoa và Chẩn đoán hình ảnh. Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện luôn nêu cao tinh thần Đoàn kết – Trí tuệ – Dân chủ – Đổi mới – Hiệu quả để hoàn thành tốt chuyên môn, vượt chỉ tiêu kế hoạch góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Với sự hợp tác chuyên môn từ bệnh viện Thanh Nhàn, chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không ngừng được nâng cao, giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao trong một không gian y tế sang trọng, xanh, sạch đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao một cách thuận tiện nhất; đồng thời đáp ứng yêu cầu giảm tải cho các bệnh viện công tại trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tiếp nối thành công và mở rộng sự hợp tác chuyên môn y tế, chương trình hợp tác này khẳng định tiềm lực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong việc không ngừng nâng cao chất lượng y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Để có được những thành tựu này, toàn bộ lãnh đạo, y bác sĩ bệnh viện Thu Cúc luôn luôn nỗ lực học hỏi trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhập những trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới trong khám chữa bệnh…

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital