Home » Consultant » Bệnh viện khám phụ khoa uy tín

Bệnh viện khám phụ khoa uy tín

Chào bác sĩ! Em được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội, tuy nhiên vì em phải đi làm từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần nên em có thắc mắc muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có khám phụ  khoa ngày chủ nhật không?
Mai Phương  ( Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Bệnh viện khám phụ khoa uy tín là cách gọi khác của bệnh viện Thu Cúc được người bệnh phong tặng, bởi chất lượng dịch vụ tốt.

benh-vien-kham-phu-khoa-uy-tin

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe toàn diện, tổng quát đạt chuẩn dịch vụ quốc tế

Khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện Thu Cúc người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, sự chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình của các bác sĩ cùng với sự hiện đại của hệ thống máy móc thiết bị công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng.
Không chỉ xây dựng uy tín về chất lượng, bệnh viện Thu Cúc có chi phí phù hợp với thu nhập của hầu hết người dân Việt Nam, chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc được niêm yết công khai theo đúng quy định của Bộ y tế. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của người dân, bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ đến 17 giờ hàng ngày. Vì vậy, bạn có thể đến bệnh viện khám bệnh ngay cả ngày chủ nhật.
Ngoài dịch vụ khám phụ khoa, bệnh viện Thu Cúc có các gói khám sức khỏe tổng quát, gói khám sức khỏe tiền hôn nhân,…giúp người bệnh nhận biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình một cách toàn diện. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: https://benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital