Home » Medical service » Business health check » Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe ngoại viện cho Ecoba

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe ngoại viện cho Ecoba

Vào ngày 19/5 vừa qua, Ecoba đã được Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe ngoại viện bằng nhiều chuyến xe lưu động.Tại buổi khám, mọi người tập trung đông đủ và có những đánh giá cao về chất lượng bệnh viện.

Ecoba được biết đến là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – thi công -hoàn thiện và quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Với mong muốn đem đến quyền lợi tốt nhất cho người lao động và thể hiện sự quan tâm đối với người lao động, lãnh đạo Ecoba đã ký hợp đồng với Bệnh viện Thu Cúc tiến hành khám sức khỏe ngoại viện cho mọi người trong công ty.

Xe lưu động của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe Ecoba ngoại viện

Ngay từ sáng sớm, có nhiều xe lưu động của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống thiết bị y tế hiện đại đã bắt đầu di chuyển từ bệnh viện đến khám sức khỏe cho công ty Ecoba.

Tại buổi khám, đội ngũ công nhân của Ecoba tập trung đông đủ và thực hiện các thủ tục xét nghiệm. Với sự thân thiện, chuyên nghiệp và làm việc có trách nhiệm, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện không ngừng cố gắng tiến hành đầy đủ các bước khám và đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

Người lao động Ecoba tập trung từ rất sớm để khám sức khỏe

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được xây dựng với quy trình khép kín luôn được đội ngũ bác sĩ nghiêm túc thực hiện nhằm đem đến kết quả tốt nhất cho người lao động.

 Với hình thức khám sức khỏe lưu động này sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho người lao động. Đặc biệt, với những công ty có số lượng người lao động đông thì lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là hết sức hợp lý.

Trong lúc chờ đợi mọi người rất vui và thoải mái

Sau nhiều lần nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp kinh nghiệp từ những doanh nghiệp khác, Ecoba đã có đánh giá cao về dịch vụ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Từ đó, nhằm đáp ứng quyền lợi tốt nhất của người lao động và mong muốn đạt năng suất cao trong công việc, Ecoba đã hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ, là đối tác tin cậy để ký hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho người lao động trong hiện tại và tương lai sau này.

Một số hình ảnh về buổi khám sức khỏe ngoại viện cho Ecoba:

Xe lưu động của Bệnh viện đảm bảo chất lượng cao

Bác sĩ tiến hành lấy máu để xét nghiệm cho người lao động

Bệnh nhân được bác sĩ tận tình chăm sóc

Đo chiều cao và cân nặng là những bước khám tổng quát đầu tiên mà ai cũng phải thực hiện

Kiểm tra thị lực về mắt hết sức cần thiết trong quá trình khám bệnh

Mọi người tập trung lấy máu xét nghiệm

Hệ thống thiết bị lưu động của bệnh viện

Bác sĩ tiến hành siêu âm ổ bụng cho người lao động

Quy trình khám sức khỏe ngoại viện được nhân viên y tế của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thực hiện rất khoa học

Bác sĩ kiểm tra hồ sơ sức khỏe của từng người để cập nhật nhanh chóng về kết quả

Sau khi khám bệnh, mọi người sẽ tiến hành ký tên vào danh sách khám bệnh

 

Gọi ngay 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital