Home » Consultant » Bệnh mỏi mắt: Điều trị và cách phòng tránh

Bệnh mỏi mắt: Điều trị và cách phòng tránh

Chào bác sĩ của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Em là Phương Hòa, Biên tập viên của một tòa soạn báo. Với đặc thù công việc, em thường xuyên phải căng mắt nhìn những con chữ trên màn hình máy vi tính. Hai mắt em thường xuyên mỏi, khó chịu, thậm chí nhiều lúc không làm được việc. Hôm nay, em gửi mail này mong bác sĩ tư vấn cho em cách phòng, điều trị bệnh mỏi mắt. Xin chân thành cám ơn bác sĩ! ( Phương Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Cám ơn bạn Phương Hòa đã tin tưởng và gửi thư về địa chỉ contact@thucuchospital.vn. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mỏi mắt là bệnh lí gặp ở nhiều người. Nguyên nhân của bệnh mỏi mắt: do làm việc nhiều với máy tính như trường hợp của bạn Phương Hòa. Ngoài ra còn phải kể tới việc sử dụng điện thoại thông minh trong nhiều giờ liền, do thiếu ngủ, làm việc trong môi trường ánh sáng kém, thiếu vitamin, thường xuyên căng thẳng…

Theo nhiều chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu thế giới, để phòng tránh bệnh mỏi mắt nên lưu ý những điểm sau: Bạn nên massage mắt, cứ sau 1 giờ làm việc cần cho mắt nghỉ ngơi thư giãn 5 phút. Bổ sung nhiều loại Vitamin từ rau xanh và trái cây. Ngủ đủ giấc và ngủ sớm. Khi làm việc bạn nên lựa chọn vị trí có đủ ánh sáng, đồng thời điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp…

Chuyên khoa Mắt bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã và đang trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh mỏi mắt uy tín, được nhiều người bệnh tin tường.

Chuyên khoa Mắt bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã và đang trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh mỏi mắt uy tín, được nhiều người bệnh tin tường.

Để chấm dứt bệnh mỏi mắt nhanh nhất, bạn nên tới chuyên khoa Mắt của các bệnh viện có uy tín để bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.

Hiện nay tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, chuyên khoa Mắt được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ giúp khám, chẩn đoán chính xác và điều trị các loại bệnh lý về mắt như máy đo khúc xạ tự động TR4000 (Nhật), máy soi hiển vi (Nhật), máy soi đáy mắt (Đức). Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tiêu biểu là bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Văn Ninh – người đã có kinh nghiệm gần 30 năm công tác tại Bệnh viện quân đội và nhiều Bệnh viện Đa khoa lớn tại Hà Nội, trực thăm khám và tư vấn điều trị. Với mức chi phí phù hợp, thủ tục nhanh gọn cùng phong cách phục vụ ân cần, nhiệt tình, bạn sẽ hài lòng khi tới thăm khám và điều trị bệnh mỏi mắt tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của bạn luôn khỏe mạnh chính là món quà vô giá với bệnh viện chúng tôi!

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital