Home » Insurance information » Bảo hiểm Quân đội – MIC có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc

Bảo hiểm Quân đội – MIC có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm của nhiều hãng bảo hiểm uy tín. Không biết tôi có thẻ bảo hiểm Quân đội – MIC có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không? Nếu có thì tôi sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi khám và điều trị bệnh tại đây? Mong được tư vấn! Xin cảm ơn! (Hoàng Thu Hoài – Tây Hồ, Hà Nội)

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.  Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Bảo hiểm Quân đội – MIC có được bảo lãnh tại Bệnh viện Thu Cúc không?

Đúng như bạn biết, với mong muốn tạo điều kiện cho người bệnh có thể thanh toán viện phí với các hãng bảo hiểm một cách thuận tiện nhất, bệnh viện Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận với nhiều hãng bảo hiểm để mang đến dịch vụ bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân của của mình. Nếu bạn có thẻ bảo hiểm Quân đội – MIC bạn sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị tại đây.

 Nếu có thẻ bảo hiểm Quân đội - MIC, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị tại đây

Nếu có thẻ bảo hiểm Quân đội – MIC, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị tại đây.

Bảo hiểm Quân đội – MIC nhận biết quyền lợi của người bệnh chia theo từng loại thẻ. Nếu bạn có thẻ xanh thì bạn sẽ được trực tiếp bảo lãnh nội trú khi điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Trường hợp bạn có thẻ vàng, sẽ được bảo lãnh trực tiếp cả điều trị nội và ngoại trú.

Trong trường hợp bạn có thẻ màu xanh mà muốn điều trị ngoại trú, bạn sẽ tự thanh toán với bệnh viện Thu cú và làm thủ tục thanh toán với Bảo hiểm Quân đội MIC sau đó. Bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ giấy tờ, như: sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện; kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của bệnh viện; đơn thuốc; phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc; hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc; bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng để bạn có thể thanh toán với bảo hiểm Quân đội MIC đơn giản hơn.

Thủ tục bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc rất đơn giản

Thủ tục bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc rất đơn giản.

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc hộ chiếu để được hưởng bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Không chỉ mang đến dịch vụ bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân, Bệnh viện Thu Cúc còn mang lại cho người bệnh một không gian khám và điều trị bệnh sang trọng mà thân thiện, với đội ngũ giáo sư bác sĩ giày chuyên môn, thiết bị y tế hiện đại, để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bệnh viện Thu Cúc còn mang lại cho người bệnh một không gian khám và điều trị bệnh sang trọng.

Bệnh viện Thu Cúc còn mang lại cho người bệnh một không gian khám và điều trị bệnh sang trọng.

Giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Hoài về vấn đề Bảo hiểm Quân đội – MIC có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không, chắc hẳn đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital