Home » Consultant » Bảo hiểm phi nhân thọ Blue Cross

Bảo hiểm phi nhân thọ Blue Cross

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có người nhà bị bệnh nan y, muốn tới điều trị tại bệnh viện Thu Cúc nhưng sợ không chủ động được về vấn đề chi phí điều trị. Tôi nghe nói, bệnh viện có chính sách bảo lãnh viện phí đối với người tham gia bảo hiểm phi nhân thọ rất tốt, thủ tục nhanh đơn giản. Vậy xin hỏi, bệnh viện có áp dụng chính sách này với người bệnh có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Blue Cross không? Nếu có, người bệnh được bảo lãnh viện phí trong những trường hợp nào?

Mai Khanh  – Vĩnh Phúc

Chào chị Mai Khanh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn; contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đã kí kết thỏa thuận hợp tác với một số công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có bảo hiểm phi nhân thọ Blue Cross nhằm cung cấp chương trình bảo lãnh viện phí và một số tiện ích gia tăng cho người bệnh giúp người bệnh thuận tiện hơn trong việc thăm khám, điều trị và thanh toán viện phí khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc.Do đó, nếu người nhà của chị có sở hữu thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Blue Cross thì hoàn toàn có quyền sử dụng chính sách bảo lãnh viện phí và hưởng nhiều ưu đãi liên quan khi điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất...

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất…

Với người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Blue Cross, nếu khám và điều trị theo bảo hiểm này tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được bảo lãnh viện phí cả khi điều trị nội trú và ngoại trú. Tại đây, người bệnh không chỉ được hưởng ưu đãi bảo hiểm mà còn có cơ hội được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đem lại hiệu quả tối ưu với mức chi phí cạnh tranh nhất.

mọi thông tin chi tiết về ưu đãi bảo hiểm và cách chính sách có liên quan, xin vui lòng liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital