Home » Consultant » Bảo hiểm AON có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không

Bảo hiểm AON có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không

Chào bác sĩ! Gần đây, vợ tôi luôn cảm thấy đau cổ họng, cảm giác cổ họng bị ứ đầy, khó nuốt, khó thở… Tôi định tuần này sẽ đưa vợ đi khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin cho hỏi, thẻ bảo hiểm AON có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không? Nếu có thì vợ tôi cần mang theo những gì để có thể được bảo lãnh viện phí? Xin cảm ơn! (Đăng Toàn – Hà Nội)

bao hiem AON co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong

Vợ tôi luôn cảm thấy đau cổ họng, cảm giác cổ họng bị ứ đầy, khó nuốt, khó thở…

Anh Toàn thân mến!

Với những triệu chứng anh đã kể trong thư, chúng tôi nghi ngờ có thể vợ anh đang bị bướu cổ. Vậy nên, anh cần đưa vợ đến bệnh viện càng sớm càng tốt để chẩn đoán bệnh chính xác. Bác sĩ sẽ siêu âm tuyến giáp, để nắm được tình trạng của bệnh.

Nếu đã xác định là bị bướu cổ, cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Về chế độ ăn uống, cần tăng cường hấp thu i ốt từ muối và các hải sản chứa hàm lượng i ốt cao như tôm, cua, sò, ngao…. để ngăn ngừa và đẩy lùi sự phát triển của bướu. Bên cạnh đó, sữa bò, các loại đậu, khoai tây cũng chứa hàm lượng i ốt cao mà vợ của anh cũng có thể sử dụng. Một vài món ăn có thể dẫn tới phát sinh bệnh thì nên ăn ít như cải củ, rau cải trắng….

Chúng tôi xin được trả lời vấn đề anh thắc mắc bảo hiểm AON có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không như sau:

Công ty bảo hiêm AON là một trong những công ty đã có ký kết với Bệnh viện Thu Cúc để bảo lãnh viện phí trực tiếp cho người bệnh. Vợ của anh có sở hữu thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm AON thì chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế và chứng minh thư (hoặc hộ chiếu) sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị tại đây.

bao hiem AON co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong 2

Công ty bảo hiêm AON là một trong những công ty đã có ký kết với Bệnh viện Thu Cúc để bảo lãnh viện phí trực tiếp cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ được khá nhiều người bệnh tin cậy. Với mô hình Bệnh viện – khách sạn, đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở máy móc thiết bị hiện đại, việc khám và điều trị bệnh tại đây sẽ mang lại hiệu quả, chất lượng và sự thoải mái cho từng bệnh nhân.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital